Từ lâu tôi đã bỏ qua bộ pijama truyền thống và chỉ nhớ đến bộ pijama do tạo hóa ban tặng – chính là làn da của mình. Tại sao phải tốn tiền vào mớ quần áo vớ vẩn mà chỉ có bạn và gấu Teddy nhìn thấy?

Hầu hết chúng ta chẳng mặn mà lắm với chuyện giải phóng cơ thể, bằng chứng là rất nhiều người vẫn gói mình trong những bộ quần áo nặng nề khi đi ngủ. 5 lý giải dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn quan niệm này.

Khỏa thân giúp bạn ngủ ngon hơn

Theo Hiệp hội Y khoa về Giấc ngủ của Mỹ, thân nhiệt thường giảm dần khi chúng ta ngủ sâu. Mặc pijama có thể cản trở sự hạ thấp tự nhiên của thân nhiệt, và kết quả là làm đứt quãng chu kỳ ngủ của cơ thể. Đây là một trong các nguyên nhân trực tiếp gây ra chứng mất ngủ. Nếu bạn không thể hạ thân nhiệt một cách tự nhiên, bạn sẽ chẳng thể ngủ nghê được gì hết. Bằng cách giã biệt bộ đồ pijama, bạn sẽ nâng cao chất lượng giấc ngủ về tổng thể. Tóm lại, ngủ khỏa thân là một cách ngủ khoa học.

Bạn cho “phần riêng tư” của mình được thoáng khí

Theo tiến sĩ y khoa Jennifer Landa, tác giả cuốn sách The S.ex Drive Solution for Women (tạm dịch: Giải pháp tăng cảm khoái tình d.ục cho phái đẹp), ngủ khỏa thân sẽ tốt hơn cho vùng k.ín của bạn. Vì “cô bé” có môi trường chẳng khác gì một khu rừng mưa nhiệt đới nên rất dễ làm ổ cho vi khuẩn và nấm sinh sôi. Bằng cách vứt qua một bên quần chip và pijama, vùng kín của bạn sẽ được thông thoáng và khô ráo. Đó chẳng phải là điều quan trọng nhất với các nàng sao?

Bạn cảm thấy gợi cảm hơn

Ngủ n.ude là một cách thật dễ dàng để cảm thấy gợi cảm, đặc biệt khi bạn nằm cạnh người ấy. Chẳng còn gì tuyệt hơn một cô gái luôn sẵn sàng s.ex vào bất cứ lúc nào, đặc biệt là sáng sớm. Thức dậy mà không bị bộ pijama làm vướng bận sẽ lập tức đưa bạn vào trạng thái muốn ân ái. Điều này sẽ giúp bạn tự tin, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Ngủ n.ude bên cạnh người ấy cũng đồng nghĩa bạn hoàn toàn tự tin với cơ thể mình. Một cô gái tự tin là một cô gái đẹp.

 

Bạn sẽ giảm được mỡ bụng

Nếu chọn ngủ n.ude, bạn có thể giảm được lượng mỡ thừa ở bụng và thậm chí còn giảm được cholesterol. Theo một bài viết đăng trên tờ Huffington Post, thân nhiệt của cơ thể sẽ giảm vào ban đêm, làm nồng độ hormone tăng trưởng dày lên, trong khi đồng độ cortisol sẽ giảm xuống. Điều này giúp bạn ngủ ngon hơn. Tuy nhiên, nếu giấc ngủ của bạn bị gián đoạn (vì bộ pijama quá bức bối, chật chội), cơ thể sẽ sản sinh nhiều cortisol hơn bình thường. Lượng cortisol dư thừa sẽ thúc đẩy cơn thèm ăn. Vừa khó ngủ vừa thèm ăn, vậy làm sao vòng eo của bạn nhỏ lại được?

Bạn chẳng cần tắm vào buổi sáng

Việc tắm vào sáng sớm để chuẩn bị đi làm là một nghĩa vụ mà chẳng cô gái nào thích, vì bạn phải dậy sớm hơn bình thường 20-30 phút. Nếu cơ thể bạn quá nóng nực trong khi ngủ, bạn sẽ đổ mồ hôi. Đầu tóc và da của bạn sẽ ra dầu, bạn sẽ phải đi gội đầu + tắm táp. Nhưng nếu không mặc pijama, cơ thể bạn sẽ thoáng mát và thoải mái cả đêm. Vậy thì cần gì phải dậy sớm để lao đầu vào nhà tắm nữa?

Comments

comments

Loading...

LEAVE A REPLY