Yêu nhau lâu lắm rồi, cũng đã sốt ruột lắm rồi, liệu đã đến lúc đưa về nhà nhau ra mắt?

Chuyện yêu nhau là chuyện của hai người, nhưng chuyện đi xa và đi lâu với nhau lại là chuyện của cả hai bên gia đình. Đến một độ tuổi nào đó, bạn sẽ không muốn những mối tình vu vơ gà bông nữa, bạn sẽ muốn yêu mà xác định lâu dài với một người.

Đương nhiên, một trong những điều đảm bảo nhất cho việc sẽ là tương lai của ai đó chính là về ra mắt gia đình nhau. Và dưới đây là 6 dấu hiệu cho biết chuyện tình của bạn hoàn toàn đến thời điểm cần tính tới chuyện dẫn nhau về ra mắt rồi đấy!

1. Bạn đã gặp hết tất cả bạn bè của nhau

Thậm chí, bạn không chỉ gặp mặt họ, quen biết họ, mà còn chơi thân với họ luôn cơ. Bởi vì hai bạn thường xuyên đi cùng nhau tới những buổi gặp gỡ bạn bè, để trò chuyện và chia sẻ những điều chung với nhau.

Đây là dấu hiệu tích cực, chứng tỏ bạn không chỉ hiểu người ấy mà còn hiểu cả những người bạn đang chơi cùng người ấy là những người như thế nào. Đây cũng là điểm mấu chốt để bạn có thể đặt niềm tin vào người ấy đấy!

2. Gặp gỡ các thành viên khác trong gia đình

Mặc dù chưa từng có buổi gặp mặt chính thức nào, nhưng thi thoảng người ấy và bạn vẫn gặp gỡ một số thành viên trong gia đình nhau. Điều này cũng tác động không nhỏ tới mối quan hệ, chứng tỏ rằng hai bạn đã hoàn toàn thoải mái với đối phương, không e dè hay lo sợ phải yêu thầm yêu kín nữa.

3. Hai bạn thích nói chuyện tương lai

Chuyện ngôi nhà và những đứa trẻ luôn là những câu chuyện thú vị với sự tưởng tượng của cả hai người. Người ấy và bạn cũng có những trăn trở, toan lo khi nghĩ tới việc sau này sẽ về chung một nhà.

Rằng anh sẽ làm gì, em sẽ làm gì, chúng ta sẽ ra sao và con cái của chúng ta sẽ như thế nào… Bla bla rất nhiều việc để nghĩ tới, nhưng mỗi lần nhắc đến đều làm bạn có cảm giác háo hức lạ kỳ.

4. Việc ra mắt không làm bạn “căng như dây đàn”

Tất nhiên là bạn sẽ có đôi chút hồi hộp và lo lắng: không biết mình có được gia đình anh ấy quý mến hay không, không biết mình có làm gì chưa đúng hay không… Nhưng những điều ấy đều có thể dễ dàng vượt qua, bởi vì bạn có niềm tin rằng bạn sẽ làm tốt. Và bạn cũng tin tưởng rằng gia đình người yêu bạn cũng không quá xa lạ với sự xuất hiện của bạn.

5. Các bạn tự hào về nhau

Dù các bạn không phải là những người tốt nhất, trai xinh gái đẹp hay giỏi giang khéo léo nhất… thì trong mắt nhau, các bạn vẫn là những người quá ư tuyệt vời. Và khi yêu nhau, các bạn muốn khoe với cả thế giới mà không ngại ngần hay nề hà gì cả.

Đối với các bạn, tình yêu là yêu luôn cả những điều tốt đẹp lẫn khiếm khuyết của nhau. Cho nên sẽ chẳng có gì của đối phương khiến bạn buồn lòng cả, ngược lại, bạn luôn thấy tự hào vì được yêu một người đặc biệt như thế!

6. Mọi người đều đã sẵn sàng

Hai bạn không lo sợ khi nghĩ tới tương lai, cũng không thấy quá hoảng hốt khi nghĩ tới cảnh tượng ra mắt gia đình hai bên. Thậm chí, đến những người ngoài mối quan hệ cũng có cảm nhận rằng các bạn đã đủ khăng khít, đủ hiểu nhau để có thể bước tới những bước tiến xa hơn.

Vậy thì… còn chần chừ gì nữa, hãy chọn một ngày đẹp trời với tâm lý thật ổn định, để cả hai cùng dắt nhau về ra mắt gia đình nhau đi nào!

Comments

comments

Loading...

LEAVE A REPLY