Theo quan niệm dân gian, có 8 cách có thể giúp bạn nhìn thấy ma. Bạn có dám thử không?

1. Cầu cơ

Chuẩn bị: Tờ giấy to viết lên đó những chữ cái, kể cả dấu

Vẽ một vòng tròn ở tờ giấy

Phía trên vòng trong vẽ 1 ô vuông đề: CÓ.

Dưới vòng tròn vẽ 1 ô vuông khác đề: KHÔNG

Các ô khác viết chữ cái và các con số (0-9), cộng với dấu (,.?`~ ‘) vẽ xung quanh

Một chiếc cốc nhỏ không có quai cầm tốt nhất là cốc dùng để thắp hương trên ban thờ (nếu không dùng 1 cốc khác màu trắng, chấm 1 hạt chu sa làm miệng chén.) Cần ít nhất 2 người để tham gia cầu cơ.

– Cách làm: Bốn người đặt một ngón tay vào chén (lúc này chén phải được hơ qua lửa, úp chén vào vòng tròn giữa giấy). Lần lượt từng người gọi “hôm nay ngày…tháng…năm…Chúng con là…..bao nhiêu tuổi….ở đâu…Chúng con thành tâm mời thần chén về có việc xin thần chén giúp đỡ. Nếu thần chén đồng ý thì cho chén chạy về chữ CÓ, nếu không thì chạy về chữ: KHÔNG”

Nếu các bạn may mắn thì chén sẽ chạy rất nhanh, có khi rất lâu. Nếu thấy chén có dấu hiệu chạy, hay lắc chận, đừng nghĩ là do ai đó đẩy, cười, nếu không chén sẽ dừng lại và rất lâu mới chạy. Khi chén nhích dần về chữ CÓ. Các bạn hãy hỏi một vài câu nào đó kiểm chứng như tên bố mẹ bạn hay gì gì đó (số đề chẳng hạn). Sau đó việc hỏi gì là quyền của ban.

Trong khi cầu cơ nếu bạn yếu bóng vía bạn sẽ nhìn thấy…ma. Nếu bạn vía cao thì không thấy đâu. Việc cầu cơ này rất nguy hiểm cho những ai yếu bóng vía, nên những người yếu bóng vía tốt nhất đừng nên thử.

2.Cách gọi ma đói

Ma đói là những người chết đường, chết chợ linh hồn không về được nhà, cũng không được siêu thoát, vất vưởng bờ bụi. Không ai cúng tế nên gọi là ma đói.

Chuẩn bị: 2 bát cơm, một bát canh.

– 1 lọ cắm hương

– Thẻ hương

– 2 ngọn nến

– Bát không, đũa (tùy thuộc vào số người, mỗi người 1 bát, một đũa).

-Cách gọi: Ra chỗ ngã tư, thắp nến, thắp hương lên. Dùng đũa gõ vào bát. Dần dần bạn sẽ thấy được ma đói đến bốc cơm ăn. Bạn phải gõ liên tục như thế ma mới không nhìn thấy bạn. Nếu bạn dừng lại sẽ rất nguy hiểm …..

3.Trò chơi trốn tìm

Chuẩn bị: ít nhất phải có 5 người

Một con mèo đen

Cách làm: Đến một chỗ đất có nhiều cây, buổi tối nha, chơi trò chơi trốn tìm, người phải đi tìm ôm con mèo đen trên tay. Sau đó đi tìm mọi người. Chắc chắn nếu chơi nhập tâm, thì sẽ không tìm thấy 1 người vì người đó bị ma che mất. Nếu muốn tìm thấy người đó hãy thả con mèo đen ra. Nó sẽ dẫn bạn đến chỗ người đó.

4. 12h đêm chải đầu trước gương, vừa chải vừa gọi tên con ma mình muốn gặp

5.Trong nhà mở ô

6. Đến 1 chỗ nghi là có ma 3 người đứng ở 3 góc, lần lượt người này chạy đến vỗ vào vai người thứ nhất, người thứ nhất chạy đến vỗ vào vai người thứ 2, cứ thế sẽ không chơi được 2 lần vì chỉ có 3 người mà 4 góc…Tuy nhiên cứ chơi như vậy trong 30′ sẽ chơi được 2 vòng vì sẽ có người thứ 4 xuất hiện……Nên làm lúc trời tối.

7. Mặc đồ người chết, ngủ trong áo quan, thắp hương, nhờ bà đồng cúng khấn. Bạn có thể đến thế giới người chết, thời gian bạn có là thời gian que hương cháy hết. Bà đồng sẽ dùng chuông để gọi bạn. Nếu lúc đó bạn không về kịp thân xác thì bạn…chết

8. 12h đêm lên sân thượng, cầm theo cái gương, giơ về phía mặt trăng.

Comments

comments

Loading...