Điều gì có thể tuyệt vời hơn việc dành toàn bộ cuối tuần lang thang ở một khu phố cổ tuyệt đẹp hay khám phá một thành phố mới? Có đấy, đó là làm những việc đó với người bạn yêu!

Sau nhiều năm đi du lịch với bạn bè, gia đình và thậm chí đi một mình nữa, bạn vẫn thấy hồi hộp làm sao khi cuối cùng cũng có lúc được làm điều bạn thích cùng với người yêu! Nghe sến quá nhỉ, nhưng mà đúng là hạnh phúc thật đấy! Nhưng bạn biết đấy, có một số điều 99% là sẽ xảy ra trong “lần đầu tiên” ấy!

1. Bạn sẽ để ý từng phản ứng của người ấy với khung cảnh và con người trên suốt đường đi

Người ấy có bị cuốn hút bởi biển xanh như mình không? Người ấy có thích nếm thử những món ăn địa phương lạ mình như mình thích không? Bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hạnh phúc khi hai người có thể cùng thấy thích một điều gì đó trên đường.

2. Bạn lo lắng người ta không thích đi du lịch nhiều như bạn

Bạn hy vọng người ấy cũng thích đi đó đây nhiều như bạn, vì thế nên bạn cảm thấy rất lo lắng. Liệu người ấy có ngủ được ở nơi lạ? Liệu người ấy có quen với việc kế hoạch bị thay đổi? Bạn biết không, thật ra thì trong lần đầu tiên đi cùng nhau cho dù người ta có thực sự không thích đi du lịch đi nữa thì người ta cũng vui lắm vì được đi với bạn mà!

3. Bạn vẫn thấy lạ lẫm khi ngắm người ấy ở những nơi không phải là rạp chiếu phim hay quán cafe quen thuộc

Hẹn gặp nhau ở sân bay rồi rủ nhau ra bãi biển tắm nắng dĩ nhiên là “kích thích” hơn nhiều so với là rủ nhau ra Vincom xem phim rồi.

4. Mọi chuyện đang lãng mạn, ngọt ngào thì các bạn lại cãi nhau vì những chuyện vụn vặt

Chẳng hạn như khi cả hai cùng đói và đã thấm mệt khi đi cả ngày dài thì chuyện bé cũng có thể xé ra to đó!

5. Bạn cảm thấy rất tuyệt vời khi người ấy và đám bạn đi cùng có thể nói chuyện vui vẻ với nhau

Bạn thậm chí còn tưởng tượng ra là sau này mình và người yêu và đội bạn đồng hành ruột của mình sẽ cùng nhau chinh phục thêm nhiều địa điểm nữa!

6. Hai bạn sẽ học thêm được những điều mới mẻ về nhau

Ai mà biết được người mạnh mẽ như anh ấy khi bị ném xuống biển lại “xẹp lép” như vậy? Ai mà biết cô nàng sợ gián kia lại leo núi phăm phăm?

7. Sự tự tin (và đôi khi mạo hiểm) của bạn trên đường sẽ khiến người ấy ngạc nhiên

Chắc người ấy sẽ hoảng lắm khi được bạn rủ men ra vách núi để chụp tấm ảnh “theo em đi khắp thế gian”!

8. Cảm giác “đứng trên đỉnh thế giới” sẽ càng lâng lâng hạnh phúc hơn bội phần khi người ấy nắm chặt tay đứng bên cạnh bạn

Bởi vì trước đây mỗi khi bạn đứng trước một điều tuyệt đẹp, bạn luôn ước gì người bạn yêu có thể cùng bạn tận hưởng. Và giờ điều ước ấy đã thành hiện thực rồi.

9. Bạn đã kết nạp được thêm một người nữa vào đội bạn đồng hành trong những chuyến đi của mình rồi.

Bạn thấy cực kỳ hạnh phúc khi nghĩ đến những chuyến đi, những cuộc phiêu lưu hai bạn sẽ có với nhau sau này. Cho dù tương lai có ra sao, được sống và yêu hết mình, được có với nhau những kỷ niệm đẹp vẫn sẽ khiến cuộc đời tươi đẹp và đáng sống hơn đúng không nào!

Comments

comments

Loading...