Hành động của nữ người mẫu trẻ bắt nguồn từ một hành vi mà theo cô, là không thể chấp nhận được.

Trang báo điện tử Sina (Trung Quốc) đưa tin cho hay, sự việc xảy ra bên trong một nhà hàng ở thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc.
Để thu hút đông đảo thực khách, chủ nhà hàng này đã nảy ra ý tưởng tổ chức một bữa tiệc buffet, bày thức ăn trên cơ thể người mẫu nữ. Quả nhiên, việc làm này đã mời gọi rất đông người đến xem và sau đó là sử dụng dịch vụ ăn uống tại đây.

Ăn tiệc buffet bày trên cơ thể người, nam thực khách bất ngờ bị người mẫu trẻ đánh tới tấp - Ảnh 1.

Tranh cãi trước khi nữ người mẫu nhảy xuống dưới và lao vào đánh nam thanh niên tới tấp.

Và trong phút chốc, hoạt động “độc đáo” của nhà hàng đã trở thành đề tài nóng trên mạng xã hộ Weibo và Wechat, khi các nhóm cũng như các cá nhân chia sẻ và bình luận sôi nổi về những đoạn clip được ghi lại.

Tuy nhiên, giữa lúc mọi người đang tỏ ra hào hứng với hình thức ăn tiệc độc, lạ này, một tình huống khó xử đã xảy ra. Theo đó, một người mẫu xinh đẹp đột ngột bật dậy từ bàn ăn và lao vào đánh tới tấp một người đàn ông.

Ăn tiệc buffet bày trên cơ thể người, nam thực khách bất ngờ bị người mẫu trẻ đánh tới tấp - Ảnh 2.

Ảnh cắt ra từ clip ghi lại sự việc.

Cô này sau đó giải thích rằng, cô làm vậy vì trong quá trình gắp thức ăn, vị khách kia đã có hành vi bỉ ổi không thể miêu tả nổi đối với mình.

Vốn dĩ ban đầu, nữ người mẫu cho rằng đó chỉ là động vác vô tình nhưng không ngờ người này càng lúc càng tỏ rõ ý đồ xấu, buộc cô phải nhảy xuống khỏi bàn và cho anh ta một bài học.

Theo soha.vn

Comments

comments

Loading...