Vẫn biết mang thai là sẽ gặp nhau khó khăn nhưng ở tình trạng nặng như cô Izaiah thì rất ít người mắc phải.

Ai cũng biết việc mang nặng đẻ đau một đứa trẻ không phải điều dễ dàng gì. Không những phải chịu nhiều khổ cực trong thời gian mang thai, người phụ nữ còn phải đối diện với nhiều biến chứng kỳ lạ. Cô Izaiah sống tại Úc là một ví dụ điển hình. Cô đã phải trải qua những cơn đau dữ dội và cơ thể bị nổi phát ban khủng khiếp trước khi sinh đứa con đầu lòng.

Bà bầu dị ứng khủng khiếp với em bé trong bụng - Ảnh 1.

Chiếc bụng rạn và cánh tay nổi đầy các đốm nhỏ của cô Izaiah trong khi mang thai đứa con đầu lòng.

Được biết, trước khi sinh khoảng 1 tháng, cơ thể cô chỉ nổi những đốm đỏ nhỏ trên da nhưng nó đã lan ra khắp lưng và hai chân với tốc độ chóng mặt. Kèm theo các đốm đỏ là những cơn đau khủng khiếp. Tuy nhiên, sau khi đứa con chào đời khoảng vài giờ, toàn bộ vùng nổi mẩn biến mất ngay lập tức.

Theo bác sĩ Mage – người chữa trị trực tiếp cho Izaiah nói rằng đó là hiện tượng PEP mà phụ nữ thường gặp trước khi sinh đứa con đầu lòng. Tuy nhiên, trường hợp của Izaiah khủng khiếp hơn nhiều so với những người khác,

Hiện tại, cô Izaiah đã có thêm 2 người con trai nữa nhưng cũng không gặp lại những triệu chứng như người con đầu tiên. Tuy phải trải qua những cơn đau đáng sợ nhưng cô Izaiah không cảm thấy hối tiếc vì đã mang thai. Cô rất yêu và tự hào về 3 đứa con trai khỏe mạnh, đáng yêu của mình.

Bà bầu dị ứng khủng khiếp với em bé trong bụng - Ảnh 2.

Toàn bộ phần lưng và bụng của cô nổi mẩn đỏ kèm những cơn đau khủng khiếp.

Bà bầu dị ứng khủng khiếp với em bé trong bụng - Ảnh 3.

Cô Izaiah chụp ảnh cùng đứa con trai đầu tiên của mình.

(Nguồn: Metro)

Theo kenh14.vn

Comments

comments

Loading...