Chỉ vỏn vẹn vài câu chữ trên trang cá nhân, Trần Hương khiến cư dân mạng sốc khi có sự xuất hiện của người thứ 3 xen vào mối quan hệ của vợ chồng cô.

Mới đây, trên trang cá nhân Facebook, Trần Hương (vợ diễn viên Việt Anh) đã đăng tải dòng trạng thái ám chỉ có nữ nghệ sĩ nổi tiếng thường “thả thính” chồng cô. Theo thông tin Trần Hương đưa ra, cô gái này đang đươc nhiều người biết đến, đã có chồng “mà không nên nết”, thường khoe gia đình hạnh phúc trên mạng xã hội nhưng “sau lưng thì thả thính rủ chồng người khác abcgm gì đó!”.

Cô “dằn mặt” nữ nghệ sĩ cả gan xen vào gia đình mình: “Đừng để mình bóc phốt, chưa bóc ai bao giờ, cơ mà đã lên tiếng thì còn hơn cả thánh cô cô nhé, thời gian rõ ràng, địa điểm rõ ràng!”.

Vợ diễn viên Việt AnhVợ Việt Anh đã xoá post dọa “bóc phốt” người thứ 3 “thả thính” chồng

Đoạn status đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Một số cộng đồng mạng “đoán già đoán non” rằng nhân vật được nhắc tới trong đoạn status là Bảo Thanh – nữ diễn viên đóng chung với Việt Anh trong hai bộ phim “hot” nhất mùa hè 2017 là Sống chung với mẹ chồng và Người phán xử.

Đoạn status của Trần Hương khiến mọi người hướng sự chú ý tới Bảo Thanh

Bên cạnh lời động viên của bạn bè, vợ Việt Anh nhận được không ít “gạch đá” của dư luận, họ thẳng thắn chê trách hành động mang chuyện gia đình lên mạng xã hội.

Cư dân mạng chê trách hành động này của bà xã Việt Anh

Sau khi có quá nhiều bình luận khiếm nhã, Trần Hương đã xoá status và khoá luôn chức năng bình luận công khai. Thậm chí, cô còn phản pháo: “Ai mà vào Facebook mình nói linh tinh thì mình block ngay”. Tài khoản có tên T.H bày tỏ quan điểm: “Không cần biết chửi ai, nhưng hành động như vậy là ngu ngốc. Ai lại đăng chuyện tình cảm lên Facebook, nhất là người nổi tiếng”.

Một tài khoản Facebook còn chụp hẳn post mới của Trần Hương đăng tải trên diễn đàn mạng xã hội

Ngay sau đó, vợ Việt Anh đăng status “thanh minh” với cộng đồng mạng: “Mình up mấy bạn lại tưởng mình câu like, tôi đâu thuộc thành phần muốn nổi đâu câu like làm gì, câu like thì không phải nhờ đến mấy bạn up hộ đâu, kêu chồng mình up cho nhanh nha ! Mình buồn thì mình đăng, mà mình vui thì mình xoá thôi!

Facebook mà! Còn ai đúng ai sai, tự người ta biết, giật giây tý cho sợ thôi mà các bạn cứ làm quá nên ngại quá phải ẩn chế đô 1 mình đọc!”
Post mới của Trần Hương ngay sau khi bị nói câu like

Dân mạng khuyên Trần Hương nên kiềm chế cảm xúc trên mạng xã hội

Tài khoản T.L.N viết: “Không có lửa sao có khói nhưng đăng lên đây làm gì chỉ tổn xấu mặt chồng, phụ nữ điềm đạm, kiềm chế cảm xúc một chút thì gia đình mới hạnh phúc. Nãy giờ đọc bình luận chả thấy được mấy ai bênh”. Về phía nam diễn viên Việt Anh, dường như anh vẫn chưa biết tới cuộc tranh luận này trên trang cá nhân của vợ cũng như các diễn đàn mạng xã hội khác.

Việt Anh và bà xã

N.Q
Theo Đời sống Plus/GĐVN

Comments

comments

Loading...