Bảo Bình và những suy nghĩ khác lạ, Bảo Bình đôi khi sẽ mang đến cho mọi người rất nhiều cách suy nghĩ khác lạ và thú vị đấy nhé! Bảo Bình sẽ khiến cho mọi cuộc gặp gỡ trở nên thú vị hơn.

1. Bảo Bình dễ thích nhưng khó theo tới cùng một điều gì đó không gắn bó tới mình, tuy nhiên một khi đã theo tới cùng thì chắc chắn sẽ không gì ngăn cản được họ.

2. Bảo Bình không quá coi trọng người đó là ai, trái lại cái mà họ trân trọng là quãng thời gian bên nhau và những tình cảm mà họ đã trao cho nhau.

3. Sự xúc phạm về danh dự từ người họ yêu thương sẽ ám ảnh Bảo Bình tới mức chặn đứng lỗi quay về dẫu vẫn còn rất yêu thương.

4. Bảo Bình thích sự rõ ràng cho một mối quan hệ rành mạch thay vì sự lập lờ, nên mọi sự che giấu hay làm sau lưng, Bảo Bình không để ý nhưng vô tình Bảo Bình được chứng kiến hoặc kể lại từ người họ tin, đó được coi là sự phản bội.

5. Bảo Bình đủ lý trí và tỉnh táo khi biết mình bị đùa giỡn nhưng họ cũng có đủ sức chịu đựng để chứng kiến xem bạn đối họ đến được như thế nào.

 

6. Bảo Bình không ngại nhận lời khuyên khi họ thật sự bế tắc và tìm người chia sẻ. Họ chờ đợi một hướng nhìn mới sẽ đến với họ chứ không phải sự im lặng lắng nghe bất tận.

7. Đừng nói Bảo Bình phải làm cái này cái kia, họ biết điều gì là tốt nhất và họ có không gian cá nhân của họ, mọi chuyện đều ổn cho đến khi bạn liên tục nói một nội dung với Bảo Bình và tìm cách bẻ họ theo ý bạn.

8. Đừng lấy chuyện không liên quan tới chủ đề để dọa một Bảo Bình, nếu không thể vui vẻ bên nhau thì có thể chia tay, hoặc ngừng gặp nhau, không nên khiến nhau khó xử hoặc gò bó nhau, Bảo Bình dễ mệt mỏi.

9- Thật thà, chân thành quá toàn bị chửi là ngu, cười xòa rồi lại “thật như đếm”.

10- Tự kỷ, thích ngồi thẫn thờ một mình hay lang thang khi buồn. Có thể thường xuyên thấy Bảo Bình ngồi lặng yên nhìn lá vàng rơi hay đếm xe qua lại mà gọi hoài không thấy thưa.

11- Vụng về, ham chơi chỉ biết ăn, lười làm, giống như heo vậy đó. Bảo Bình là chòm sao “có thể ngồi thì không đứng, có thể nằm thì không ngồi” điển hình

Nguồn : Sưu tầm

Comments

comments

Loading...