Sau khi bỏ nhà vì có chút buồn với gia đình, Ngọc Anh đến khu vực bến xe Giáp Bát thì được người bán bánh mỳ cưu mang hơn một ngày qua.

Chiều 9-7 người cậu của bé Ngọc Anh học sinh lớp 6 bị mất liên lạc hơn một ngày qua sau khi từ nhà ở tầng 20 CT 1A – Khu đô thị Tân Tây Đô Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội đi học, cho biết; gia đình vừa tìm được bé ở khu vực bến xe Giáp Bát.

Theo người cậu của bé, sau khi biết tin con gái đi khỏi nhà, trong những giờ qua, bố mẹ và người thân của bé mất ăn mất ngủ từ quê ở Thanh Hóa tức tốc bắt xe ra Hà Nội để tìm kiếm con. Ngay sau khi đến Hà Nội, bố của bé Ngọc Anh đã phối hợp với lực lượng công an để cung cấp thông tin, quá trình thu thập, cảnh sát cho rằng rất có thể bé chỉ đang lang thang trên địa bàn Hà Nội.

Bé Ngọc Anh đã được bố tìm thấy tại bến xe Giáp Bát

“Cháu có một chút chuyện buồn chán, muốn về với bố mẹ. Sau khi cảnh sát nắm bắt thông tin nên họ phán đoán, hướng dẫn bố cháu đặc biệt rà soát ở các bến xe. Hôm nay bố cháu cùng công an đi tìm đến chỗ bến xe Giáp Bát thì tìm được ở một quán ăn”

Cũng theo người nhà của bé, hiện tại Ngọc Anh chưa ổn định tinh thần, tuy nhiên bước đầu bé cho biết sau khi rời khỏi nhà đến khu bến xe gặp được một người bán bánh mỳ và được người này cưu mang.

“Đối với gia đình tôi tìm lại được cháu, giây phút này không thể tả hết cảm xúc. Như một phép màu… gia đình xin cảm ơn tất cả mọi người”, cậu của Ngọc Anh chia sẻ.

Hiện tại cơ quan công an vẫn đang tiếp tục khai thác thông tin từ bé Ngọc Anh và người bán bánh mỳ để làm rõ hơn thông tin liên quan.

Gia đình vô cùng hạnh phúc khi tìm thấy nữ sinh lớp 6 mất tích nhiều ngày

Hơn một ngày nay, người nhà bé Ngọc Anh chia sẻ lên mạng xã hội xin trợ giúp tìm kiếm bé mất tích sau khi đi học thêm.

Theo chia sẻ, Ngọc Anh là đứa con ngoan, rất ít khi đi chơi, chỉ đi học là về nhà. Tuy nhiên, lúc 13h30, ngày 8/7 bé Ngọc Anh đi học ở nhà cô giáo (người quen của gia đình). Sau đó bé Ngọc Anh đã không thấy về nhà. Gia đình bé đã gọi điện thoại và đi tìm ở những nơi quen thuộc, nhưng không có thông tin nào về bé.

Theo Thời đại

Comments

comments

Loading...