“Đó là một phép lạ. Trong những ngày tiếp theo, chúng tôi vẫn không thể tin được điều đó đã xảy ra. con bé dường như đã nằm đó, ngừng thở trong cả giờ đồng hồ rồi bất ngờ sống dậy”, mẹ bé cho hay.

Theo Mirror, Norey được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị mất tới 6 lít máu và phải cắt bỏ hầu như toàn bộ tử cung. Bà mẹ 34 tuổi cho biết vì Matilda tỉnh dậy một cách thần kỳ nên cả nhà quyết định gọi em là “Cô bé phép màu”.

“Cô bé phép màu” Matilda. Ảnh: Mirror

5 giờ sau khi sống dậy, Matilda được chuyển từ bệnh viện Alexandra Princess Harlow đến bệnh viện Rosie ở Cambridge (Anh) để có đủ điều kiện chăm sóc và hồi phục sức khỏe.

“Đó là một phép lạ. Trong những ngày tiếp theo, chúng tôi vẫn không thể tin được điều đó đã xảy ra. Matilda dường như đã nằm đó, ngừng thở trong cả giờ đồng hồ rồi bất ngờ sống dậy. Các bác sĩ cũng cảm thấy kinh ngạc.

Chị Norey bên con. Ảnh: Internet

Chúng tôi biết mình vô cùng may mắn, cơ hội để điều như vậy trở thành sự thật là vô cùng ít ỏi. Giờ đây, Matilda đã khỏe mạnh đến mức chúng tôi sắp sửa được về nhà”, Norey chia sẻ trước khi xuất viện.

“Các bác sĩ tuyệt vọng cứu lấy Matilda. Con bé ra đời trọn vẹn, có cơ thể khỏe mạnh và tất cả mọi người đều cảm thấy phải tiếp tục rồi lại tiếp tục. Hơi thở của con bé là nhờ quyết tâm của họ. Chúng tôi nợ các bác sĩ của bệnh viện Rosie”, Norey kể về thời điểm con gái được cứu sống.

Bé Matilda nay đã lớn lên khỏe mạnh. Ảnh: Mirror

Phải đến 2 ngày sau giây phút thần kì ấy, Norey mới được gặp lại con gái bé nhỏ, 3 ngày tiếp theo, cả gia đình mới tổ chức ăn mừng trên giường bệnh. Sau đó, cả hai mẹ con đều đã khoẻ mạnh và xuất viện.

Hạnh Chi (T/h)

Comments

comments

Loading...