Bạn biết không, chỉ một số ít người trong chúng ta đang sở hữu 2 cái hõm kỳ lạ trên lưng như hình dưới đây. Và ngay cả khi có, họ cũng chưa chắc đã hiểu được ý nghĩa của chúng là như thế nào.

Hõm Venus là gì?

Hõm Venus – hay hõm Vệ nữ (Venus hole) là một thuật ngữ để chỉ hai điểm lún sâu rất rõ và đối xứng ngay phần thắt lưng, tại khớp nối giữa các xương vùng chậu. Trực quan hơn, 2 hõm này nằm ở sau lưng, ngay phía trên… vòng 3 của bạn vài phân.

Và chớ có hiểu lầm, 2 cái hõm này không chỉ có ở phụ nữ, mà còn xuất hiện ở nam giới, với cái tên “hõm Apollo”.

Đây là những thuật ngữ bắt nguồn từ thời La Mã cổ đại. Người thời đại này cho rằng những ai sở hữu hõm Venus và Apollo đã được thượng đế ưu ái với một vẻ đẹp quyến rũ đến chết người.

Và ý nghĩa thực sự không ai ngờ đến của “hõm Venus” và “hõm Apollo”

Đã từng có khá nhiều nghiên cứu tìm hiểu về ý nghĩa thực sự của hõm . Trong đó, họ đã nhận ra sự liên quan kỳ lạ giữa những người sở hữu hõm Venus và Apollo sẽ có một hệ tuần hoàn khỏe mạnh.

Điều này có nghĩa rằng bạn đang may mắn có được một sức khỏe tốt, cùng một hệ tuần hoàn máu trên cả tuyệt vời.

Không phải ai cũng có được “hõm Venus” và “hõm Apollo”

Sự thật là vậy, vì đây là vấn đề thuộc về di truyền, hoặc do bẩm sinh có dây chằng với kích cỡ phù hợp. Những người có cha hoặc mẹ với hõm Venus hoặc hõm Apollo sẽ có nhiều cơ may sở hữu đặc điểm quyến rũ “chết người” này.

Do là vấn đề di truyền nên rất tiếc, sẽ không có bài tập nào giúp bạn có được hõm này.

Tuy vậy, có nhiều trường hợp bẩm sinh đã có hõm, nhưng bị một lớp mỡ thần thánh che khuất vì trót ăn quá nhiều. Nếu có thể loại bỏ lượng mỡ thừa, hõm Venus sẽ lộ ra.

ở các nước phương Tây, nét đẹp của hõm thể hiện bạn là một con người khỏe mạnh và cân đôi, hõm vesnus không thể được tạo nhờ quá trình tập luyện, không ít người đã cố gắng “nhân tạo” những hõm này qua phẫu thuật thẩm mĩ với chi phí không hề rẻ!

Sưu Tầm

Comments

comments

Loading...