Cũng nhờ hành động thông minh của mình, Juliana Ossa đã thoát khỏi cặp hàm chắc khỏe của con cá sấu đói ăn.

Bằng sự dũng cảm và liều lĩnh của mình, cô bé Juliana Ossa, 10 tuổi đã đánh lại một con cá sấu hung dữ để tự cứu mình khỏi lưỡi hái tử thần. Khi bị con cá sấu dài 3m ngoạm chặt lấy chân, cô bé chẳng biết làm gì khác ngoài việc dùng trí thông minh để đáp trả lại nó.

Bị cá sấu ngoạm chặt, bé gái 10 tuổi đã có chiêu đáp trả vô cùng thông minh - Ảnh 1.

Cô bé Juliana đã rất dũng cảm khi tấn công lại con cá sấu định ăn thịt mình.

Được biết, vào chiều ngày 6/5 vừa qua khi đang bơi ở hồ trong công viên Moss tại thành phố Orlando, bang Florida, Juliana đã bị con cá sấu ngoạm chặt lấy chân. Trong lúc hoảng sợ, cô bé đấm vào đầu con cá sấu với hy vọng nó sẽ nhả cặp hàm chắc khỏe của mình ra. Thế nhưng, dường như cú đấm của Juliana vẫn không đủ để khiến con cá sấu buông tha cô bé.

Nhớ lại những gì đã được học khi đến công viên cá sấu trước đó, Juliana liền dùng hai ngón tay để bịt mũi của con quái vật ăn thịt người lại. Lúc này, không thể thở được, con cá sấu đã phải há miệng ra để thở. Cùng lúc đó, cô bé đã nhấc được chân ra.

Chứng kiến sự thông minh và dũng cảm của Juliana, các nhân viên cứu hộ rất khâm phục cô bé. Về phần con cá sấu, sau đó nó cũng đã bị bắt và đem nhốt để tránh tấn công người dân.

Bị cá sấu ngoạm chặt, bé gái 10 tuổi đã có chiêu đáp trả vô cùng thông minh - Ảnh 2.

Con cá sấu tấn công Juliana đã bị nhốt.

Bị cá sấu ngoạm chặt, bé gái 10 tuổi đã có chiêu đáp trả vô cùng thông minh - Ảnh 3.

Hiện tại, cô bé vẫn chưa thể đi lại được bình thường vì bị thương ở chân.

(Nguồn: NBC)

Theo kenh14.vn

Comments

comments

Loading...