Sau khi bị sa thải, một thanh niên đã quyết định châm lửa đốt cháy cây ATM để báo thù với lí do bản thân không có tiền thì người khác cũng đừng mong có được.

Theo ghi nhận, sự việc trên xảy ra tại một máy ATM bên ngoài ngân hàng Thượng Hải ở Trung Quốc. Người thanh niên thực hiện hành vi quá khích trên mang họ Li, là công nhân tại một nhà máy nhưng đã bị sa thải.

Toàn bộ sự việc đã được camera bên trong ghi hình lại. Theo đó, hôm 6/5 vừa qua, Li đã có mặt tại cây ATM vào lúc 1 giờ sáng để thực hiện kế hoạch của mình.

Đầu tiên, Li dùng bút lông đen tô lên ống kính của camera để che dấu hành vi, sau đó tiến hành đập vỡ máy ATM bằng một cái búa lấy từ trong một chiếc túi đeo bên người.

Khi thấy máy ATM đã vỡ nát, Li lấy từ trong người ra một chiếc bình nhỏ đựng dung dịch bắt lửa, tưới lên trên máy rồi châm lửa đốt cháy. Tuy nhiên, khi ngọn lửa có dấu hiện lan rộng, vượt ngoài tầm kiểm soát, Li lại bắt đầu sợ hãi tìm cách dập lửa.

Sau một khoảng thời gian ra sức thổi tắt ngọn lửa nhưng không thành, Li bỗng nảy ra một ý tưởng vô cùng quái dị. Theo đó, anh ta quyết định đi vệ sinh lên trên máy ATM đang cháy, dùng nước tiểu của chính mình để dập lửa.

Bị đuổi việc, nam thanh niên châm lửa đốt, tiểu tiện lên cây ATM để... trả thù - Ảnh 1.

Sau khi đập nát máy ATM, Li bắt đầu châm lửa đốt cháy.

Hiện tại, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ Li về tội phá hoại máy ATM. Được biết, số tiền trong máy bị phá hủy có giá trị lên đến 120.000 tệ (khoảng 400 trăm triệu đồng).

Giải thích hành động của mình với cảnh sát, Li nói rằng: “Bởi vì tôi không có tiền nên tôi muốn những người khác cũng không thể lấy được tiền của họ.”

Hiện vẫn chưa rõ người thanh niên này sẽ bị xử lí như thế nào những có một điều chắc chắn rằng sắp tới đây sẽ là khoảng thời gian vô cùng khó khăn đối với Li vì phải hoàn trả lại số tiền trong cây ATM cho ngân hàng trong khi bản thân lại đang thất nghiệp.

Bị đuổi việc, nam thanh niên châm lửa đốt, tiểu tiện lên cây ATM để... trả thù - Ảnh 2.

Chiếc máy ATM bị phá hủy hoàn toàn sau vụ cháy.

Theo soha.vn

Comments

comments

Loading...