Sở hữu má lúm đồng tiền giúp nụ cười thêm duyên dáng và đáng yêu là ước muốn của rất nhiều chị em phụ nữ.

Má lúm đồng tiền luôn cuốn hút người đối diện bởi sự duyên dáng, đáng yêu và nụ cười tỏa nắng. Chính vì điều đó, nhiều người đã không ngại bỏ ra số tiền lớn để phẫu thuật thẩm mỹ giúp bản thân sở hữu má lúm đồng tiền.

Nhưng ngoài cách đó, vẫn còn rất nhiều cách để sở hữu má lúm đồng tiền, quan trọng hơn cả là những phương pháp này hoàn toàn tự nhiên và không gây ảnh hưởng cho sức khỏe.

Massage gương mặt thường xuyên

Làm thế nào để có má lúm đồng tiền, má lúm đồng tiền tự nhiên, tự nhiên trong 5 phút

Sở hữu má lúm đồng tiền giúp nụ cười thêm duyên dáng và đáng yêu

Có một cách rất dễ dàng để sở hữu má lúm đồng tiền là sử dụng phương pháp massage gương mặt. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Dùng hai ngón tay hoặc vật nào đó có đầu tròn nhỏ, đẩy mạnh vào trong má (chuôi bút chì hay chiếc đũa là lựa chọn không tồi). Tiếp tục hõm má, chu môi (đẩy không khí ra ngoài).

Bước 2: Bạn bấm và giữ vết lõm (đã hình thành ở bước 1). Lấy đầu ngón tay ấn nhẹ vết lõm vào bên trong.

Bước 3: Tiếp tục giữ và lấy tay xoay nhẹ vào vết lúm. Thực hiện liên tục trong khoảng 20 phút cho vết lõm hằn sâu trong má.

Sau khi hoàn thành 3 bước kể trên, bạn hãy cười nhẹ một cái để xem phương pháp mình làm có hiệu quả không nhé. Chắc chắn các bạn sẽ bất ngờ về kết quả đấy.

Trang điểm

Làm thế nào để có má lúm đồng tiền, má lúm đồng tiền tự nhiên, tự nhiên trong 5 phút

Đởn giản và hiệu quả chính là phương pháp trang điểm. Chỉ cần chưa tới 5 phút với một số mẹo nhỏ sẽ giúp bạn sở hữu má lúm đồng tiền vô cùng đáng yêu.

Bước 1: Bạn lựa chọn vị trí cân đối bằng cách đặt hai ngón tay trỏ lên đôi má trước gương để định vị cho má lúm đồng tiền đang định tạo ra.

Bước 2: Tiếp theo bạn sử dụng một bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút chì rồi kẻ lông mày để vẽ một đường chì nhỏ theo chiều dọc nơi tạo lúm đồng tiền.

Bước 3: Bước cuối cũng bạn hãy sử dụng khéo léo chiếc chổi nhỏ hoặc 1 ngón tay để xoa nhẹ tạo thành một nốt nhỏ mờ trên đôi má tựa hình lúm đồng tiền.

>> Mặt sưng vù vì làm má lúm đồng tiền giá rẻ

Theo ngoisao.vn

Comments

comments

Loading...