Vừa sạc điện thoại vừa dùng trong lúc mưa giông, một bé trai 13 tuổi ở xã Bình Điền (thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế) bị sét đánh tử vong.

Người thân thẫn thờ bên cạnh thi thể cháu L. Ảnh NTC

Sự việc thương tâm xảy ra vào khoảng hơn 15h, ngày 30/6 tại xã Bình Điền, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế, tại thời điểm này trên địa bàn đang có mưa lớn kèm theo giông. Nạn nhân được xác định là em Lê V.L. (13 tuổi, trú thôn Đông Hòa, xã Bình Điền).

Ngày 1/7, tin từ UBND xã Bình Điền (thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho biết, trên địa bàn vừa mới xảy ra vụ một cháu trai 13 tuổi tử vong vì sét đánh.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 15h ngày 30/6, em Lê Văn L. (13 tuổi, trú ở thôn Đông Hòa) ngồi cầm điện thoại di động chơi trong nhà thì bất ngờ bị sét đánh trúng.

Sau khi nghe tiếng nổ lớn, người thân trong gia đình đã vào kiểm tra trong nhà thì bàng hoàng phát hiện em L. bị ngất do sét đánh và tử vong khi đang trên đường đi cấp cứu.

Theo người thân em L., vào thời điểm kể trên, tại khu vực xã Bình Điền có mưa và kèm theo giông sét. Trước đó, trời chưa mưa giông thì nhìn thấy em L. vừa găm sạc điện thoại di động vừa sử dụng.

Được biết, em L. vừa học xong lớp 7, đang trong thời gian nghỉ hè và gia đình thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn.

Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, vận động người dân quyên góp, hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho em học sinh xấu số.

Cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Thiên An (Khám phá)

Comments

comments

Loading...