Đối với trẻ con, được tới Disneyland là niềm mơ ước lớn nhất thời thơ ấu. Nhưng vì không đưa được con tới Disneyland bởi không có tiền, ông bố người Mỹ này đã tạo cho con một Disneyland riêng.

Thế giới Disneyland không đơn thuần chỉ là một công viên giải trí; đó là nơi chứa đựng tuổi thơ của bao đứa trẻ: những cô công chúa, hoàng tử, bà tiên; những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, đáng yêu… Chính vì thế, được tới Disneyland một lần là mơ ước của bao trẻ em không chỉ tại Mỹ mà trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có thể chi trả khoản vé vào cửa lớn để con cái của mình thỏa mãn niềm mong đợi. Dẫu vậy, một người cha nghèo tại Mỹ đã nghĩ ra cách để biến ước mơ Disneyland của con mình thành hiện thực, ngay tại nhà chứ không phải đi đâu.

Bé gái chơi tàu lượn cao tốc cùng bố ngay tại nhà.

“Con gái tôi muốn đi tới Disney World, nhưng nó đắt đỏ quá nên gia đình tôi không có tiền. Cuối cùng, tôi phải nghĩ ra cách khác để giúp con thực hiện được ước mơ”.

Ông bố này đã tìm một đoạn video chơi tàu lượn siêu tốc rồi chiếu nó trên màn hình lớn. Sau đó, cô con gái được đặt vào trong một chiếc chậu nhựa màu xanh. Cha nâng em tới đâu thì di chuyển, nghiêng người, lên xuống như chuyển động của chiếc tàu siêu tốc trong đoạn video. Thậm chí, ông còn tạo tiếng động để cho trải nghiệm của cô bé thêm “chân thật”.

“Chúng ta đang đi tàu lượn này con”, ông bố nói.

“Cao hơn nữa nào”, giọng người bố cao lên rồi đẩy con gái lên cao hơn một chút khi đoàn tàu lên dốc trong đoạn video.

Cô con gái rất vui vẻ khi được bố cho đi “tàu lượn”.

Nhìn thấy nụ cười của cô con gái trong đoạn video, nhiều người chắc rằng, cô bé đã có những phút giây hạnh phúc và vui vẻ bên cha mình. Cái nghèo có thể bủa vây, khiến người ta chẳng thể với tay đến những thứ xa hoa trong cuộc sống nhưng không thể ngăn con người tìm đến niềm vui. Trên tất cả, tình cảm gia đình thiêng liêng mới là thứ đáng quý nhất. Vì con, những người làm cha, làm mẹ có thể cố gắng hết mình để mang cho con những điều tốt đẹp nhất.

Tình yêu thương của cha có thể mang cả thế giới Disneyland về cho con.

Comments

comments

Loading...