Thú bông giờ đây đã được các khu vui chơi tại Trung Quốc thay thế bằng những chú mèo.

Gắp thú bông luôn là một trong những trò chơi được yêu thích trong bất kỳ khu vui chơi nào. Tuy nhiên, chơi gắp thú bông mãi khách hàng cũng cảm thấy chán vì quà tặng không có gì đặc biệt. Vì thế, một vài khu giải trí tại Trung Quốc đã nảy ra ý tưởng lắp máy gắp thú với phần thưởng chính là những chú mèo bằng xương bằng thịt

Được biết, những chú mèo sẽ được đặt trong buồng của máy gắp. Cũng giống như nhiều chiếc máy gắp thú khác, người chơi chỉ cần điều khiển càng gắp bằng các nút chỉnh hướng đơn giản để tiếp cận với phần thưởng.

Tuy nhiên, trò chơi này không hề dễ dàng như mọi người nghĩ. Càng gắp rất yếu còn những chú mèo thì rất nặng nên hầu như chẳng người chơi nào có thể gắp được một chú mèo để mang về. Phần thưởng đâu không thấy chỉ biết rằng càng gắp có thể làm đàn mèo bị thương và hoảng sợ.

Sau khi được tung lên mạng, hai đoạn clip này đã vấp phải nhiều làn sóng phản đối dữ dội của cư dân mạng. Với họ, đây là một trò chơi vô nhân đạo vì đã lấy vật nuôi ra làm phần thưởng. Hiện tại, họ đang lên tiếng yêu cầu dừng trò chơi vô nhân đạo này ngay lập tức, đồng thời gửi những chú mèo vào trung tâm bảo vệ động vật hoặc tặng các gia đình có nhu cầu nhận nuôi.

Chán gấu bông, Trung Quốc nảy ra trò gắp mèo con bằng xương, bằng thịt - Ảnh 3.

Càng gắp có thể làm cho đàn mèo bị thương.

(Nguồn: M.R)

Theo kenh14.vn

Comments

comments

Loading...