Chàng trai Cự Giải là những người nhạy cảm và biết cách quan tâm đến người khác nhất trong số 12 chòm sao. Chàng là mẫu đàn ông có thế giới tình cảm phong phú không kém gì các nàng đâu nhé!

Chàng là người đàn ông rất giàu tình cảm, tuy bề ngoài trông có vẻ kiên cường, cứng rắn nhưng nội tâm vô cùng nhạy cảm và dịu dàng. Thế giới tình cảm của chàng rất đỗi tinh tế, có phẩm chất biết quan tâm và chăm sóc mọi người, chàng luôn đối xử với mọi người một cách mềm mỏng, thâm thúy, hiểu sâu sắc các đạo lý làm người.

Chàng trai Cự Giải rất giỏi vận dụng kế sách lạt mềm buộc chặt, biết cách dùng sự quan tâm dịu dàng như những con sóng vuốt ve bờ cát làm công cụ và kỹ xảo giao tiếp, có thể dùng tình cảm cá nhân khiến những người xung quanh rung động và đoàn kết một lòng. Chàng rất giỏi quan sát và thể nghiệm người khác một cách tinh tế, kỹ càng, có thể nắm bắt trạng thái tâm lý và nhu cầu tình cảm một cách tài tình.

Trong lòng các chàng trai Cự Giải luôn tràn ngập tình yêu thương, sẵn sàng quan tâm chăm sóc và bảo vệ người khác tận tình đến nỗi khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, anh ấy biết dùng tình cảm để thao túng, trói buộc và chiếm hữu bạn.

Phản ứng quá đỗi nhạy cảm đối với thế giới bên ngoài khiến thế giới nội tâm của chàng luôn dậy sóng vần vũ những phong ba bão táp và khó lòng bình thản. Chàng quá coi trọng tình cảm của bản thân, sự nhạy cảm khiến chàng thường phải chịu đựng sự giày vò của chủ nghĩa hoài nghi, thường quan trọng hóa vấn đề, chuyện bé xé ra to. Cách suy nghĩ này khiến lòng tự trọng của chàng dễ bị tổn thương và dễ rơi vào trạng thái bi quan.

Chàng trai Cự Giải luôn khao khát mọi người hiểu được thế giới tình cảm của mình, nhưng lại không chịu trực tiếp mở rộng cõi lòng, tinh thần và tính khí luôn biến đổi vô thường, khi thì điềm tĩnh, lạnh nhạt, khi thì đa sầu đa cảm, lúc lại dễ dàng nổi cơn thịnh nộ như cơn bão cấp 8, nhưng chỉ lát sau anh ấy có thể trở nên lạnh băng như núi tuyết ngàn năm khiến bạn phải cảm thấy dằn vặt, bất an. Bạn khó lòng lý giải anh ấy một cách thực sự và triệt để, càng không thể hiểu nổi nội tâm của anh ấy, đây cũng chính là nguyên nhân nhân khiến cõi lòng anh ấy luôn tràn đầy giông tố.

Vì vậy, chàng trai Cự Giải à! Cậu phải mở lòng ra một chút thì tớ mới bước vào được chứ!

Nói Nghe Nè

Comments

comments

Loading...