Người đàn ông tham lam cũng biết nói “không”, đó là vì người đàn ông tham lam thường không để lộ lòng tham ra bên ngoài, hay nói cách khác, họ rất biết ngụy tạo bản thân và đó chính là chàng Thiên Yết!

Có một nhà triết gia đã nói rằng: phụ nữ nói “không” tức là nửa không nửa có; đàn ông nói “đủ rồi” kỳ thực là không bao giờ là đủ. Đàn ông chòm sao Thiên Yết có một tính cách như vậy. Sự tham lam thực tế là tính cách chung của mọi đàn ông, nó không hẳn là đặc điểm riêng của đàn ông Thiên Yết. Người đàn ông tham lam sinh ra đã có một ham muốn rất mạnh, họ lấy làm vui khi chinh phục được người khác, đặc biệt là phụ nữ. Một khi họ có mục tiêu định sẵn, thường sẽ thiết lập kế hoạch tỉ mỉ, từng bước từng bước nhích dần cho đến khi thành công mới thôi.


Đàn ông tham lam có ham muốn chiếm hữu rất mạnh, họ giỏi ngụy tạo, không bao giờ biết thỏa mãn. Khi đàn ông tham lam nói “đủ rồi”, bạn cần phải cẩn thận, bởi lẽ có khi họ đã tìm ra một mục tiêu tấn công mới rồi.


Hitler và Mussolini đều là đàn ông chòm sao Thiên Yết. Hitler rất mê Thuật Chiêm Tinh, bên cạnh ông ta có đến tận 5 Nhà chiêm tinh, biểu tượng của Đức Quốc Xã xuất phát từ Nhà chiêm tinh sáng lập của tổ chức bài Do Thái. Nhà chiêm tinh này cũng tiên đoán Hitler sau này sẽ trở thành nhân vật chấn động thế giới. Vậy là, cái bản chất tham lam của đàn ông càng thêm hừng hực tham vọng, không ngừng xâm chiếm mở rộng và còn cho đem đến cho nhân loại một tai ương khủng khiếp. Nhưng, đàn ông chòm sao Thiên Yết tham lam hầu như đều có một dáng vẻ đẹp đẽ và phong độ, tuy rằng họ lạnh lùng không nhiều lời nhưng có một cặp mắt biết nói. Cặp mắt đầy sự lôi cuốn đủ để truyền đạt tư tưởng của anh ta, khiến trong tình yêu và sự nghiệp của anh ta có biết bao người phải dừng lại để ngắm nhìn.


Đàn ông chòm sao Thiên Yết tham lam và đa tình, nhưng anh ta có một nguyên tắc rất hay đó là không bao giờ đùa cợt trong tình yêu. Đối với tình yêu anh ta rất nghiêm túc, cũng rất biết kén chọn, và có yêu cầu rất cao với người bạn đời, chả mấy khi lựa chọn một cô nàng không có một điểm gì nổi trội, càng không kết hôn một cách bừa bãi. Nhưng, một khi đã xác định được đó là người bạn đời, đàn ông chòm sao Thiên Yết có thể trung thành suốt đời đấy nhé.

Nguồn : ST
Ảnh: ST

Comments

comments

Loading...

LEAVE A REPLY