Đoạn clip ngắn ngủi của hai bà cháu được cô gái có tên Lê Thủy Chi chia sẻ trên mạng xã hội đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Những ngày qua, trên mạng xã hội đồng loạt chia sẻ clip ghi lại màn trò chuyện của hai bà cháu đến từ Nghệ An. Đoạn clip này được cháu gái phát trực tiếp trên trang cá nhân và nhanh chóng thu hút sự chú ý bởi cuộc trò chuyện liên quan đến chủ đề tình yêu.

́u gái với bà về tình yêu thu hút sự chú ý.

Nhận được lời khen từ cháu gái, người bà khiêm tốn: “Tao còn đẹp gì nữa. Gần đất xa trời rồi, ăn thua gì nữa con ơi”.

Trong phần trò chuyện này, cô cháu gái hỏi bà: “Hồi xưa có nhiều người đến tán bà không?”.

Người bà khẳng định có nhiều và quay ra chỉ ông chồng đang nằm ở ngoài. Bên cạnh đó, cô cháu gái này còn cho hay: “Năm trước còn có mấy anh đi xe exciter đến chơi, tìm hỏi bà”.

Ngay sau khi đăng tải, clip siêu dễ thương này đã nhận được hàng trăm nghìn lượt xem, bình luận bày tỏ sự thích thú của cộng đồng mạng dành cho hai bà cháu.

Clip thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.

Hình ảnh người bà hiền dịu, vui tính này đã khiến bất cứ người dùng mạng nào cũng đều nhớ về người bà của mình. Nickname Quốc Khánh chia sẻ: “Xem bà của bạn mà tôi nhớ đến bà mình, cũng vui vẻ, yêu đời là thế”.

Được biết, cô cháu gái này có tên Thủy Chi (SN 1997, đến từ Tân Kỳ, Nghệ An). Cô gái này cũng cảm thấy bất ngờ khi clip chia sẻ về tình yêu của mình và bà lại khiến cư dân mạng thích thú đến vậy.

Theo Người đưa tin

Comments

comments

Loading...