Nếu bạn đang muốn chia tay với một Nhân Mã, thì bạn thực sự may mắn. Vì với sự hài hước và thoải mái của mình, Nhân Mã biết cách làm cho cuộc chia ly ấy dễ chịu nhất có thể.

Chọn yêu được một Nhân Mã là điều không hề dễ với sự kén chọn của mình Nhân Mã chỉ chấp nhận những ai thực sự “hợp nhãn”. Khi yêu họ cũng rất quan tâm và chiều chuộng đối phương của mình, luôn muốn đối phương luôn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ nhất nhưng đến một ngày nào đó, khi đối phương thật sự muốn rời bỏ. Nhân Mã sẽ ra sao?

Có thể họ sẽ cố gắng tìm ra bằng được lý do dẫn đến quyết định của bạn là gì nếu họ thật sự trân trọng tình yêu này; nhưng dù sao với họ, chia tay cũng là một bài học cuộc sống mà mình cần học.
Tuy việc chia tay với một Nhân Mã là không hề khó khăn, họ sẵn sàng để bạn ra đi nhưng sau đó lại tự cảm thấy hối hận, ủ ê và buồn chán, họ sẽ nhớ đến những lúc bạn làm họ không vui tổn thương, ghi lại những kỷ niệm của hai người và thường thấy nhất là Nhân Mã sẽ chia sẻ câu chuyện đó với nhiêu người, có thể không thân thiết để nhận được sự an ủi họ cần. Đừng bất ngờ nếu có người nói rằng Nhân Mã hét lên với cả thế giới rằng bạn đã đối xử với họ không tốt như thế nào. Họ sẽ nhắc lại tất cả những lỗi lầm mà bạn từng mắc phải trong quá khứ. Vì vậy, để đối phó với một Nhân Mã như thế, bạn hãy làm theo những điều sau:

Đừng vội vàng cặp kè với người khác ngay sau khi chia tay. Vì nếu họ thấy bạn tay trong tay với người mới nhanh như thế, họ sẽ nghĩ bạn đã lên kế hoạch chia tay từ rất lâu đó và càng trách móc bạn nhiều hơn; thậm chí có thể dẫn đến thái độ tiêu cực như thù hận, oán hờn.
Hãy trở thành một con người nhàm chán.

 

Sự năng động, nhiệt huyết và vui vẻ của Nhân Mã sẽ khiến họ cảm thấy mất hứng thú với một con người chỉ thích ngồi ở nhà thay vì đi chơi.
Nhân Mã rất ghét bị kiểm soát và bó buộc. Vì vậy, hãy làm cho họ cảm thấy ngộp thở với những câu hỏi như “Đi đâu? Làm gì? Với ai?”. Chắc chắn họ sẽ suy nghĩ lại về mối quan hệ với bạn.


Nhân Mã là người có thể quên đi quá khứ và sống một tương lai hoà bình với bạn. Vậy nên, sau khi chia tay, khả năng để các bạn trở thành những người bạn tốt là rất cao. Tuy nhiên một khi họ đã để bạn ra đi, sẽ không bao giờ cho bạn cơ hội trở về vì đối với Nhân Mã, không nhất thiết phải níu kéo quá khứ, có thế mới sống tốt được!

Nguồn: http://choang321.pro

Comments

comments

Loading...

LEAVE A REPLY