Năm 1986, hãng hàng không United Way muốn quảng cáo tên tuổi của mình bằng cách cố gắng phá vỡ kỷ lục thế giới với việc thả hơn 1.5 triệu quả bóng cùng lúc. Đây đáng lẽ sẽ là một hiện tượng hết sức ngoạn mục, tuy nhiên đã đẫn tới một kết quả rất bi kịch!

Hàng nghìn người tình nguyện đã làm việc hàng giờ để bơm đủ số bóng này. Khi được thả ra, chúng đã tạo nên một cảnh tượng ngoạn mục.

Đáng lẽ sẽ trở thành một sự kiện tuyệt vời ở thành phố này, trái lại diễn biến của sự kiện đã trở nên tồi tệ vì nhiều lí do.

Do ảnh hưởng của một cơn bão sắp tới, các quả bóng bay lại bị thổi ngược về thành phố. Cả bầu trời bị che phủ hoàn toàn bởi bóng bay.

Điều tồi tệ nhất tới khi trực thăng cứu hộ không thể thực hiện nhiệm vụ trong bầu trời đầy bóng bay này. Một chiếc thuyền gặp nạn và hai người đã chết đuối vì không được cứu kịp thời!

Thậm chí khi cứu hộ tới nơi, họ không thể tìm được vị trí người bị nạn vì có rất nhiều quả bóng bay lẫn lộn trên mặt nước. Một chú ngựa trong trang trại gần đó vì quá hoảng hốt đã bị thương nặng. Người chủ đã đâm đơn kiện và đòi bồi thường 100.000$

Đáng lẽ đã trở thành một sự kiện đẹp và quyên góp tiền làm từ thiện, vụ thả bóng bay này đã trở thành một thảm họa không ai mong muốn.

Comments

comments

Loading...