Là cung hoàng đoạ nguyên tố Đất, Ma Kết có gì đó tĩnh lặng hiền hoà nhưng khó nắm bắt, hôm nay tụi mình sẽ cùng nhau dìm hàng Ma Kết nhé!!!

– Ma Kết ghét những người không có ý chí, không có lối đi nào cho tương lai. Những người gây được sự chú ý của họ, thường là những người cũng có nhiều hoài bão như họ. (tuy nhiên, những người tỏ ra yếu đuối đôi khi cũng thu hút đc Ma Kết, bởi cậu ấy thường có cảm giác có trách nhiệm với tất cả mọi người. Vì vậy, các Ma Kết khi bước vào mối quan hệ mới, nên cân nhắc thật kĩ giữa tình THƯƠNG và tình YÊU nhé )


– Những câu nói đùa của Ma Kết thường có ít nhất 2 lớp nghĩa, và phải là những người thông minh mới nhận ra điều đó. Mặt khác, những trò đùa của Ma Kết hay xuất hiện vào những lúc không ngờ tới, gây cho người khác cảm giác bất ngờ thú vị, cũng như xua tan đi bầu không khí nặng nề, giải tỏa cho mọi người.
– Mặc dù Ma Kết thường trùm lên mình 1 bầu không khí bi quan, buồn bã, xong họ lại có khả năng vực dậy tinh thần cho người khác rất tốt. Kể cả khi vào lúc sầu não nhất, Ma Kết vẫn có thể tươi cười, đưa ra những lời khuyên, lời an ủi và truyền cho đối phương 1 sự lạc quan, sự tự tin hiếm có.


– Ma Kết có đủ dũng cảm để đương đầu với những khó khăn mà người khác phải e ngại. Vì vậy, họ luôn muốn nghe sự thật, dù đau lòng tới mấy, hơn là những lời nói dối từ người khác. Đó là lí do, bạn không cần (hay có thể nói là không thể) vực dậy tinh thần cho Ma Kết, vì bản thân họ đã tự nhận ra sự thật, và cũng chỉ có chính họ mới tự đứng lên bằng đôi chân của chính mình.
– MK tin rằng cái gì cũng có giá của nó. Vì vậy, ngay cả khi được người khác giúp đỡ vô điều kiện, Ma Kết cũng cảm thấy khó chịu và nhất quyết đền ơn bằng được. Càng lớn, họ càng biết trân trọng những gì mình có, để từ đó biết sống tốt hơn. Quả thực, nói Ma Kết là chòm sao chín chắn nhất trong 12 cung hoàng đạo, quả không sai
Ma Kết làm việc gì cũng thông thạo nhưng trong tình yêu thì rất khờ.
Họ có thể vì một kẻ không còn nghĩ đến mình mà hững hờ những người khác tốt hơn. Cứ chờ đợi mà không chịu mở lòng mình.


Đó là lí do người ta thường bảo đây là cung “cực kì không biết nắm bắt cơ hội”.
Ma Kết sợ nhất là trở thành ngươì vô dụng, kẻ ăn bám bố mẹ. Cái tôi cao ngất trời và lòng yêu thương gia đình không bao giờ cho phép họ trở thành người như thế.
Nếu sau khi trưởng thành, họ phải sống dựa dẫm, luồn cúi, Ma Kết rất dễ dàng trở nên quẫn trí, đâm ra tự kỉ hoặc kinh khủng hơn thế.
Ma Kết ghét nhất là bị coi thường, không đếm xỉa. Nếu bạn tỏ ra khinh họ, bạn sẽ hối hận.
Bởi Ma Kết không sớm thì muộn sẽ ra sức chứng tỏ cho bạn thấy họ vượt trội. Lúc ấy bạn đã vô tình đã khiến con người thật sự trong Ma Kết trỗi dậy và đánh bật bạn.

Nguồn: Sưu tầm.

Comments

comments

Loading...

LEAVE A REPLY