Đoạn video quay lại cảnh một gã đàn ông biến thái cố tình tiếp cận và sờ đùi cô gái trẻ trên chuyến tàu điện ngầm hiện đang khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Trong khi đang di chuyển trên chuyến tàu điện ngầm East West Line ở Singapore vào ngày 2/7 vừa qua, một cô gái trẻ có tên Winna Chin đã bắt gặp cảnh tượng không mấy đẹp mắt khi một gã đàn ông trung niên thản nhiên sờ đùi cô gái trẻ ngồi kế bên.

Bức xúc với hành động của gã đàn ông, Winna đã chụp ảnh, quay video và đăng tải lên Facebook với dòng chú thích “Hãy cẩn thận gã đàn ông này nhé. Sự việc đang diễn ra trên tuyến East West Line ngay lúc này”.

Từ đoạn video có thể thấy, ban đầu, gã đàn ông giả vờ ngủ, tuy nhiên, ngay sau đó, hắn bắt đầu liếc nhìn vào đùi cô gái ngồi bên cạnh, bàn tay nhích dần rồi đặt hẳn lên đùi cô gái.

Hình ảnh được Winna Chin chia sẻ.

Mặc dù bị sàm sỡ ngay chốn đông người nhưng ban đầu, cô gái trẻ không hề có phản ứng gì và vẫn tiếp tục nói chuyện với người bạn ngồi kế bên như không có chuyện gì xảy ra. Theo chia sẻ của Winna, phải tới khi bạn của cô gái đứng dậy đập vào tay gã đàn ông “dê già”, ông ta mới chịu đứng dậy rời khỏi chuyến tàu.

Sau khi đoạn video được đăng tải, rất nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ với hành động của gã đàn ông, đồng thời cũng mong rằng các cô gái sẽ biết cách đối phó khi gặp phải tình huống nhạy cảm này.

Winna Chin cho biết: “Tôi chỉ muốn đăng tải sự việc để cảnh báo tới tất cả mọi người mà thôi”. Sự việc là lời cảnh báo cho những cô gái trẻ cẩn thận trở thành nạn nhân của những tên biến thái nơi công cộng.

Theo Tri thức trẻ

The post