Cung Cự Giải nhạy cảm, nữ tính, dễ động lòng, cảm xúc thất thường, vui buồn hờn ghét đều thể hiện trên khuôn mặt. Cô ấy rất cần cảm giác gần gũi, song thứ tình cảm cô ấy muốn không phải là thứ tình cảm ngắn hạn mang tính bùng phát, mà phải là một nửa trung thành lâu dài và ổn định.

Bất luận cô ấy có thành công ra sao, sự thiếu vắng những tình cảm chân thực sâu sắc sẽ khiến cố ấy có cảm giác trống trải khó bù đắp. Chỉ có tình cảm chân thực sâu sắc sẽ khiến cô ấy có tràn đầy tự tin để xông pha.

Những anh chàng không thành thật hoặc không thể nắm bắt sẽ khiến cô ấy không tin tưởng. Cô ấy ghét nhất là hẹnn gặp hoặc nghe điện thoại mà lỗi hẹn. Cô ấy muốn nửa kia của mình coi trọng mối quan hệ của cả hai, chàng phải tràn đầy tình yêu, kiên cường và hỗ trợ cô ấy bất cứ lúc nào. Chàng phải luôn biết chia sẻ niềm vui và nỗi buồn cùng cô ấy.

Có lẽ, cô nàng Cự Giải phải bớt lo nghĩ về tương lai để cảm thấy thoải mái hơn ở hiện tại. Khi trò chuyện, Cự Giải nên khách quan, đừng vì thiếu thốn tình cảm mà động lòng , hãy thả lỏng mình hơn trong các vấn đề. Đừng nghiêm túc quá mà đánh mất sự hài hước của mình nhé! Cô nàng Cự Giải yếu mêm, sợ hãi cảnh cự tuyệt, không chịu được nỗi cô đơn và cô lập, bởi thế cô nàng hay lo lắng về một viễn cảnh không tươi sáng nên khó mà tận hưởng hạnh phúc hiện tại một cách thoải mái.

Cô nàng Cự Giải giàu tình thương và lòng đồng cảm, có khả năng dễ dàng mở cửa ngõ trái tim các chàng trai. Những khả năng ưu việt và tinh thần trách nhiệm luôn khiến cho bầu không khí của cả hai dễ chịu, đầm ấm, vô cùng thoải mái tựa như một gia đình vậy.

Không giả tạo, nụ cười luôn gây được thiện cảm, là một người đẹp thân thiện. Cô nàng Cự Giải luôn có cho riêng mình những nét cuốn hút rất riêng, rất đáng yêu.

Giàu tình cảm và hòa nhã với người xung quanh.

Thích trẻ con, đảm việc nhà.

Tính cách nắng mưa thất thường, khó lường

Một con tim đa sầu đa cảm

Có cho riêng mình một thế giới rất riêng, tách rời với thế giới ngoài kia

Cô nàng Cự Giải là vậy! Rất đặc biệt!

Comments

comments

Loading...