Nửa đêm dậy bê bô cho chồng đi vệ sinh, bóc mít đút tận miệng cho chồng. Liệu có cô vợ nào lại chăm chồng tận tình thế này?

Có rất nhiều bà vợ chăm sóc chồng rất tận tình, chu đáo nhưng không phải ai cũng có thể chăm đến “tận răng” như cô vợ này.

Mới đây, Facebooker có nick E.H đã chia sẻ câu chuyện của bản thân trong một nhóm kín của các chị em kể về việc cô chăm sóc chồng rất cẩn thận.

Nguyên văn lời chia sẻ của nhân vật như sau:

“Kể thói hư tật xấu của lão chồng đi các chị (kể vui thôi chị em nhé, đừng ném đá hay nói lời cay đắng). Chồng em lười như hủi, đi chơi vợ phần mít thì: “Vợ bóc xong mang lên phòng nhé”. Mang lên rồi thì: “Đút cho chồng”. Hôm nào cũng 12 giờ hoặc 1,2 giờ đêm bắt vợ dậy rang cơm Còn bê bô cho đái nữa. Đùa chứ nhiều hôm đang ngủ ngon dựng dậy bắt lấy bô cho đái tức ói máu.”

Liên hệ với nhân vật, được biết, cô tên H và cả hai vợ chồng đều sinh năm 94, hiện đang sống ở Bắc Ninh. Theo H chia sẻ, trước giờ cô vẫn luôn chăm sóc chồng như vậy, mỗi khi chồng đi thể dục về lại pha nước ngâm chân, tối chồng đói lại nấu ăn khuya hay thậm chí là lấy bô cho chồng đi vệ sinh.

H cho biết, thực ra việc cô lấy bô cho chồng là vì nhà chỉ có duy nhất một nhà vệ sinh ở dưới tầng một, vợ chồng cô lại ở tầng hai nên cô thường lấy bô lên cho cả con và chồng đi. Có những hôm cô quên thì chồng gọi vợ dậy lấy hộ.

H bóc mít rồi đút tận miệng cho chồng ăn.

Với bản tính yêu thương chồng con, hơn nữa, cũng biết anh vốn là con một trong gia đình, được chiều từ nhỏ nên H cũng không thấy làm phiền mà vẫn hết lòng chiều chồng.

Người vợ chu đáo này cũng chia sẻ chồng cô thực ra cũng không quá vô tâm, ngày lễ hay sinh nhật cũng mua quà tặng vợ, vợ ốm đau cũng biết thuốc thang, đưa đi khám. Hơn nữa, anh cũng chăm chỉ làm ăn, thường phải thức khuya làm việc nên có thói quen ăn đêm. Cả hai đang sống cùng bố mẹ chồng và đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh.

Hiện bài viết của cô vẫn đang thu hút được rất nhiều lượt like và bình luận. Nick Facebook có tên D.Y cũng chia sẻ một câu chuyện tương tự: “Giống chồng 83kg nhà mình. Ăn là phải bóc hết, bóc nhỏ ra rồi đút vào mồm. Đêm nào cũng phải rang cơm hoặc nấu bún. Còn khoản lấy bô là chồng luôn phải phục vụ mình.”

Trước nhiều ý kiến cho rằng ông chồng lười biếng, cũng có facebook nick H.A lên tiếng bênh vực: “Chị ý chỉ chê khéo chồng thôi. Ý là mắng yêu ý chứ. Còn theo em thì chị không cần phải mang bô cho anh ý đâu. Mấy việc này nó lặt vặt nhưng đừng chiều quá, sinh hư đấy chị ạ.”

Trần Dương (Theo Đất Việt)

Comments

comments

Loading...