Con gái Thiên Yết có thể có nhiều cá tính riêng: lạnh lùng, năng động,… nhưng đều có một đặc điểm chung đó là nét bí ẩn trời phú. Dù ít dù nhiều điều đó cũng tạo nên cho Thiên Yết 1 nét quyến rũ khiến đàn ông đều đưa mắt lại nhìn.

Con gái Thiên Yết không yêu dễ dàng. Có những người sành sỏi tình trường, từng tán qua vô số con gái nhưng lại bó tay trước Thiên Yết. Thiên Yết vẫn có thể rất lịch sự nói chuyện nhưng vẫn giữ một bức tường nhẹ nhàng mà kiên cố không để ai qua được và dường như chỉ có “duyên” mới qua được tấm lưới này.

Con gái Thiên Yết yêu không nhiều nhưng mối tình nào cũng sâu đậm và dốc hết mình vào tình yêu, đương nhiên yêu nhiều thì hận càng sâu, nhất là đối với 1 đứa thù dai như Thiên Yết và càng nhớ hơn một khi đã hận là khắc cốt ghi tâm không bao giờ phai. Cho nên ai yêu Thiên Yết xin hãy thật lòng và thành thật vì Yết ghét lời nói dối trong tình yêu lọc lừa.

Con gái Thiên Yết khi yêu dường như thay đổi hoàn toàn khi mới quen bạn. Lúc đầu là 1 cô gái giữ kẻ, nhưng khi yêu rồi rất nồng nhiệt và có một chút trẻ con. Một con nhóc nũng nịu và mè nheo suốt ngày, đòi để ý đến mình và không chấp nhận được người đó nhìn người con gái nào khác hay phán đoán xem cô gái khác như thế nào. Âu đó cũng là bản chất hay ghen của yết. Cho nên hãy cẩn thận, quyết định kỹ càng và chuẩn bị trước 1 tinh thần khi bé con bám chặt nhưng nếu như vậy bạn cũng rất may mắn (nếu bạn yêu Yết thật sự) vì đó là phần sâu nhất của người con gái Thiên Yết mà có khi đến cha mẹ Yết còn không thể hiện như vậy.

Cha mẹ Thiên Yết chỉ thấy 1 đứa con trưởng thành trước tuổi và quyết đoán. Vì thế hãy thật trân trọng phần con người này của Yết: mong manh dễ vỡ như trứng mỏng sắp tan. Hãy thật nâng niu và trân trọng Yết nhé! Khi bạn nói bạn không thích tính trẻ con này của yết, hay anh không thích em mè nheo như là con gái anh vậy. Bạn đã chính thức làm Thiên Yết tan vỡ, chết lặng đi trong tim. Vì đó giống như bạn đã từ chối Thiên Yết.

Nếu Thiên Yết yêu bạn bằng cả trái tim thì giờ đây bạn chỉ còn lại 1/2. Thiên Yết có thể vì bạn mà thay đổi, có thể vì bạn mà hi sinh chính tính cách trẻ con của Yết nhưng sâu thẳm bên trong Yết là 1 nhát dao không thể lành được. Một nỗi đau không nói thành lời, cũng không biểu hiện ra được, chỉ có nước mắt đong đầy mỗi khi màn đêm buông xuống trĩu nặng. Ai đó đã nói rằng: Yết không biết tha thứ.

Nhưng đối với 1 Yết có lẽ đây là lời dành cho chính Yết: Yết không chỉ nguy hiểm cho kẻ thù, những người xung quanh mà còn nguy hiểm gấp bội đối với chính nó.

Sự dày vò trong chính bản thân khiến Thiên yết mỏi mòn mà ra bộ cứng cỏi, đó là cách Yết khoát cho mình 1 bộ cánh cứng giáp sát chưa nọc độc.

Thế nên ai ơi người con gái Thiên Yết khi yêu rất nồng nhiệt và rất nũng nịu, hãy thật trân trọng và chân thành với người con gái Thiên Yết vì họ cứng cỏi nhưng cũng mỏng manh hơn bất cứ thứ gì.

 

Comments

comments

Loading...