Đối với một Cự Giải, chân thành và giản dị, hạnh phúc là được HI SINH.

Cự Giải chưa bao giờ sống chỉ cho bản thân mình, bởi họ được sinh ra để mang sứ mệnh yêu thương. Cự Giải luôn cảm thấy hạnh phúc khi thấy những người họ yêu thương được hạnh phúc. Hạnh phúc của Cự Giải, đôi khi không phải do bản thân Cự Giải tạo nên, mà có những lúc, đó là cảm nhận của Cự Giải từ một nơi yêu thương nào đó có mình hiện diện. Với Cự giải, mỗi giọt yêu thương là một giọt sống, bởi vậy khi đã trao đi những yêu thương, Cự giải sẵn sàng đánh đổi bằng tâm hồn, bằng mạng sống, bằng tất cả những gì họ có và sẽ có.
Điều đó đã lí giải vì sao Cự giải là kẻ liều lĩnh nhất khi yêu, mà cũng lại là con người chung thuỷ nhất trong chuyện tình cảm. Hãy hiểu cho một Cự Giải bởi suy nghĩ của họ rằng, cũng như là được sống, con người ta chỉ được yêu một lần trong cuộc đời.


Cự Giải tỏ ra rất ích kỷ khi đứng trước những khó khăn. Khi gặp phải trở ngại, Cự Giải không ngần ngại lao vào giải quyết, nhưng lại không muốn có ai đó can thiệp vào hay chia sẻ khó khăn cùng với mình.
NhưngCự Giải à, bạn cần phải kìm nén lại niềm kiêu hãnh và sự tự cao của mình vì có lúc chính điều đó sẽ là vật cản trên đường đi của bạn. Hình như bạn đang cố chứng tỏ cho mọi người thấy khả năng của mình. Mặc dù vậy, nếu có ai đó tìm đến bạn nhờ giúp đỡ thì không được từ chối nhé. Ngoài ra, bạn nên nhớ câu này: “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao. ”


Cự Giải luôn giấu kín nỗi buồn trong lòng và không bao giờ thừa nhận rằng mình đang có tâm trạng. Con người này tưởng chừng cứng rắn, thực tế lại rất mềm yếu. Vì thế, trước mặt Cự Giải, nếu bạn nhắc đến những chuyện không vui, cho dù họ có thể cười nhưng trong lòng lại vô cùng buồn bã.
♥ Cua là loài nhạy bén, háo thắng nhưng đơn giản và dễ dụ khị, muốn lấy lòng của Cua rất chi là đơn giản nhé:
Điều Cua cần trong một mối quan hệ là sự tôn trọng, sự thừa nhận của người khác đối với Cua. Chỉ cần bạn tỏ ra thân mật và đặc biết nếu bạn cho Cua thấy Cua là người quan trọng đối với bạn hoặc với 1 tập thể nào đó, thì chúc mừng, lúc đó bạn sẽ là người quan trọng đối với Cua, Cua sẽ làm hết sức có thể vì bạn
CG đúng là đứa trẻ núp trong cái vỏ của ông già, suy nghĩ thì rất là chín chắn chỉn chu, phân tích kĩ càng sâu sắc, nhưng lại hành động ngây thơ cảm tính, dễ buồn dễ vui, lúc nhiệt thành lúc than vãn…
Sự kết hợp mạnh mẽ của lý trí và cảm tính chứa đựng trong 1 bản thể tạo ra một CG mâu thuẫn nhưng biện chứng, là sự tồn tại của những mặt đối lập không thể tách rời. Nhưng cũng giống như người Triết gia mù quáng, CG quá thiên về sự quyết định của con tim; nhạy bén đấy, hiểu biết đấy, nhưng vẫn cứ bị bất ngờ, bị lừa gạt…


Cung Cự Giải chính là biểu tượng của trái tim trên cơ thể con người.
Trái tim là bộ phận quan trọng bậc nhất nhằm duy trì sự sống cho con người, cả cuộc đời, nó cần mẫn đập, đâp không ngừng nghỉ, giúp bơm hàng triệu lít máu trong suốt cuộc đời, đưa từng phân tử oxy đến nuôi sống từng tế bào, từng hồng cầu nhỏ. Nhưng con người đã làm được gì cho nó, hay chỉ là phó mặc cho nó hoạt động ra sao cũng được, bắt nó phải đập, phải nỗ lực, vắt kiệt nó, và ngược đãi nó với những bi kịch tình ái ???
Có đâu biết rằng, sự sống gắn liền với trái tim?


Cự Giải không có ý định từ bỏ những thứ mà họ cho là quý giá. “Vật quý giá” đó cũng không hề bị giới hạn: từ người yêu, bạn thân, họ hàng đến chức tước, địa vị; từ tập ảnh cũ đã ngả màu đến đôi dép lê rách tả tơi… Cự giải một khi đã quắp chặt cái gì, nó thà hy sinh một càng chứ nhất quyết không để vuột mất. Và với một sức bền bỉ chẳng kém, cái càng mới mọc lại vẫn sẽ tiếp tục quắp lấy nhiều thứ khác.


Những người thuộc cung Cự Giải hiếm khi bước thẳng đến nơi họ muốn đến – cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhưng ngay khi nhận thấy có ai đó chuẩn bị chộp lấy “phần thưởng quý giá”, Cự giải sẽ bất ngờ lao tới, càng kẹp chặt, từ chối đầu hàng và quyết không cho kẻ khác thứ thuộc về mình.
Đừng bao giờ nói với Cự Giải rằng: Bạn thật nhu nhược….
Sự thật : Họ nhu nhược vì họ quá nhân từ, quá dễ cảm động !

Nguồn: http://choang321.pro

Comments

comments

Loading...

LEAVE A REPLY