Sau khi đặt chiếc bánh kem theo mẫu đã chọn và thanh toán tiền cho cửa hàng làm bánh, lúc nhận chiếc bánh kem bạn trẻ này phải ‘cười chảy nước mắt’ vì hình vẽ người nhện vô cùng bá đạo.

Mới đây, chia sẻ của một bạn trẻ về chiếc bánh kem đặt đầy tháng cháu có hình dạng “siêu độc, siêu lạ” thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chia sẻ trên mạng xã hội, bạn này cho biết: “Hôm nay là ngày đầy tháng cháu mình. Mình hí hửng đi đặt bánh, mường tượng trong đầu các thể loại hình vẽ theo yêu cầu. Mình quyết định đi đặt vào lúc đã xế đêm khoảng chừng 10 giờ 30 phút có lẻ.

Sau một hồi miêu tả, bà làm bánh cho mình xem mẫu. Tính mình đơn giản nên ừ rồi trả tiền luôn. Hôm nay lấy bánh về thì chất lượng không kể: bánh mềm ngon, kem không ngấy, nhưng hình vẽ thì ngồi cười ná thở mà xấu hổ. Bờ mông mềm mịn được thay bằng một bờ mông hơi lốp, một chút quá đà sân si của cô Kim siêu vòng 3. Đôi mắt vàng màu gà luộc hơi mỡ con đậu con bay. Tổng thể thân hình hơi béo, không được cân đối cho lắm”.

Câu chuyện này trở thành chủ đề gây nhiều tranh cãi trong “giới” đam mê làm bánh

Nhìn những hình ảnh về chiếc bánh kem này, nhiều người phải cười phá lên vì độ “quyến rũ” đến không ngờ của hình vẽ người nhện trên chiếc bánh.

Người Nhện là một siêu anh hùng hư cấu trong các truyện tranh xuất bản bởi Marvel Comics. Nhân vật này được sáng tạo bởi nhà văn Stan Lee và nhà văn-nghệ sĩ Steve Ditko, nhân vật lần đầu xuất hiện trong Amazing Fantasy. Đến nay thì truyện người nhện đã được chuyển thể thành phim truyện cho người lớn và phim hoạt hình trẻ nhỏ. Chính vì phẩm chất tốt cùng năng lực siêu nhiên bảo vệ hòa bình nên nhân vật này trở thành hình tượng mà các bạn nhỏ vô cùng thích thú. Nhưng có lẽ, bất cứ đứa trẻ nào khi nhìn thấy hình ảnh người nhện trên chiếc bánh kem này cũng phải “hết hồn” vì quá khác so với nhân vật chúng nhìn thấy.

Sự khác biệt giữa mô hình người nhện và hình vẽ người nhện trên chiếc bánh gato

Nhiều bạn đam mê và biết làm bánh kem khi nhìn thấy chiếc bánh kem có hình người nhện phiên bản “ếch lai nhái’ này, với phần kem không mịn không thể không lên tiếng.

Bạn có nickname facebook T.T chia sẻ: “Tay người thợ nóng quá không làm nhanh nên kem bị rỗ với lại do người thợ không có tâm, đi làm bị rỗ như vậy mà cũng giao cho khách đúng là không có thẩm mỹ chỉ lấy tiền là nhanh”.

“Người nhện làm lúc kem không còn được mịn, và kem đánh hơi cứng nên nó rỗ vậy. Thực lòng thì em hơi dị ứng với cái phun mỳ tôm loằng ngoằng trên bánh”, bạn có nickname facebook Q.N cho hay


Tuy nhiên, nhiều người lại tỏ ra thích thú khi nhìn thấy hình người nhện vô cùng hài hước này. Bạn có nickname facebook S.N nói: “Em lại thấy , người làm có ý đồ đấy ạ. Bánh ăn ngon không chê được cộng thêm một chút phá cách gây cười , bất ngờ … xua tan đi cái nóng miền Bắc, mọi người có thấy được giải trí và thư thái một chút khi xem bức hình như em không?”

“Không có tông đỏ chủ đạo cộng thêm mấy cái sợi đen đen thì mình vẫn không mường tượng ra là thứ gì nhưng đến bây giờ mình cũng không chắc là mình nghĩ đúng ý tác giả. Nhưng cực thích cách review của bạn ấy. Không hề gay gắt mà còn hài hước và đáng yêu. Trẻ con nhìn thấy chắc cũng vui lắm vì cũng đáng yêu mà”, bạn có nickname facebook B.N cho hay

Bờ mông “quyến rũ” quá đà của hình người nhện trên chiếc bánh khiến ai cũng phải cười nghiêng ngả

Chiếc bánh kem siêu độc, siêu lạ với hình vẽ người nhện vô cùng bá đạo này chắc chắn sẽ không chỉ khiến mọi người tha hồ tưởng tượng mà còn được một phen cười vỡ bụng.

Bảo Anh (Theo ĐV)

Comments

comments

Loading...