Đừng tự phủ nhận bản thân mình

Sự thật khi bạn cố gắng trở thành ai đó là bạn đang tự phủ nhận chính mình và không dám đối mặt với những nỗi sợ hãi của bản thân. Ác mộng của bạn chính là những lời chỉ trích, đánh giá của người khác. Đặc biệt một lời phê bình ‘nhẹ’ từ đối phương cũng sẽ khiến bạn điêu đứng và muốn thay đổi bản thân ngay tắp lự để làm hài lòng đối phương.

Không ai trên đời là hoàn hảo

Ai cũng muốn trở thành mẫu hình hoàn hảo, nhưng thực tế có thể bạn hoàn hảo trong mắt người này, nhưng lại là ’sản phẩm lỗi’ đối với ai đó. Bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi biết được giá trị của bản thân mình. Vì vậy hãy cố gắng nâng cao giá trị của mình chứ đừng cố gắng trở nên hoàn hảo.

Ngừng ảo tưởng sức mạnh và tự huyễn hoặc về bản thân

Sự hào nhoáng bên ngoài có thể giúp bạn gây ấn tượng lần đầu tiên, nhưng không thể đảm bảo cho bạn một mối quan hệ lâu dài, bền vững. Sự thu hút đến từ phong thái của bạn mới là yếu tố quyết định để bạn hạ gục những đối thủ khác.

Đừng tự ảo tưởng rằng chỉ với vẻ mặt đẹp trai hay ví tiền đầy ắp này là bạn đã trở thành một ‘kẻ sát gái’. Để có thể nổi bật và hấp dẫn hơn người khác thì không gì bằng việc chịu khó học hỏi, rèn luyện. Ngay cả ‘cua gái’ cũng cần phải học các bí kíp trước khi lâm trận. Khi bạn dành được thế chủ động trên mọi mặt trận thì thành công là điều quá hiển nhiên.

Nếu cừu hóa sói được thì mọi đàn ông đều có thể học theo

Trong một hoàn cảnh nào đó, nếu bạn ‘đội lốt’ ai đó thành công và ‘lừa phỉnh’ được cô nàng nào đó thì đừng vội mừng. Bạn làm được thì có khối những anh chàng khác cũng có thể làm được như bạn thậm chí là làm tốt hơn.

Nhưng sẽ ra sao khi một ngày bạn bị ‘bóc mẽ’ ? Giá trị vốn có của bạn chắc chắn sẽ giảm sút đi rất nhiều.

Muốn hấp dẫn phải có ‘chất riêng’

Là chính mình trong các mối quan hệ sẽ luôn tạo cho đối phương sự thoải mái và tin tưởng. Nhưng để vừa không mất đi bản chất riêng của mình, vừa làm cho bản thân không ngừng tỏa sáng thì cần phải thêm vào chút yếu tố ‘nghệ thuật’.

Trước tiên hãy chấp nhận chính con người mình. Sau đó, tự mình trải nghiệm những thất bại, từ đó học hỏi kinh nghiệm và tham khảo bí kíp thành công của những người giỏi hơn. Những kinh nghiệm đó sẽ giúp bạn trưởng thành. Đàn ông thực sự trưởng thành và sống thật luôn luôn hấp dẫn trong mắt phụ nữ.

M.I.T

Comments

comments

Loading...