Câu chuyện người phụ nữ sinh vỡ ối ngay trên vỉa hè và một cháu bé khỏe mạnh chào đời thì ai cũng chúc mừng mẹ con sản phụ.

Mới đây, cộng đồng mạng đang liên tục chia sẻ một bức ảnh người phụ nữ sinh con ngay trên vỉa hè khiến nhiều người đều tò mò.

Theo đó, một Facebooker đăng tải một bức ảnh 1 phụ nữ đang nằm trên vỉa hè. Xung quanh có rất nhiều máu. Và đặc biệt là, bé sơ sinh vừa chào đời ngay cạnh đó trong vòng tay yêu thương của bố.

Hình ảnh sản phụ sinh con trên vỉa hè được chia sẻ

Hình ảnh sản phụ sinh con trên vỉa hè được chia sẻ. Ảnh FB

Cụ thể, N viết: “2 vợ chồng ở làng Xuân Đài, Trường Thọ chở nhau đi đẻ. Đi đến ngã 3 Trường Sơn thì bị vỡ ối đẻ luôn ở vỉa hè. May là mẹ tròn con vuông

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ, bài post đã thu hút nhiều lượt like cũng như bình luận của người đọc. Nhiều người còn cho rằng, mẹ đi đẻ mà đẻ rơi giữa đường thì con sau này sẽ dễ nuôi.

Nhiều bình luận chúc mừng sản phụ đã mẹ tròn con vuông

Nhiều bình luận chúc mừng sản phụ đã mẹ tròn con vuông. Ảnh FB

Theo lời chia sẻ của chủ nhân facebook đăng tải những hình ảnh này, anh chia sẻ, khoảng 23h20 ngày 6/5 khi anh đang ở trong nhà thì thấy có hai vợ chồng ở làng Xuân Đài (Trường Thọ) chở nhau đi đẻ. Đi đến ngã 3 Trường Sơn (xã An Tràng, huyện An Lão, Hải Phòng) thì chị vợ vỡ ối. Nhà anh làm quán ăn đêm, nên có khách thấy vậy cũng ra giúp đỡ. Anh chỉ giúp lấy chăn chiếu cho chị ấy nằm, còn mẹ anh là người đỡ đẻ.

Người chia sẻ hình ảnh này cho biết, anh rất vui vì thấy sản phụ đều mẹ tròn con vuông. Được biết, những hình ảnh trên được ghi lại vào đêm 6/5 nhưng đến nay vẫn được cộng đồng mạng hết sức quan tâm.

Mai An (T/h)

Comments

comments

Loading...