Vì mâu thuẫn, người đàn ông đã điều khiển xe máy lên vỉa hè phố Xã Đàn rồi đánh đập vợ dã man mặc cho cô con gái bé nhỏ ở cạnh khóc lóc van xin.

Mới đây, trên mạng xã hội facebook đăng tải một đoạn video có nội dung: “Mình chẳng biết lý do gì mà đang đi cô vợ lại giận dỗi xuống xe, chỉ biết trước đoạn clip này thì cô ấy bị thằng chồng lôi cổ lại túm tóc rồi đấm đến máu me be bét thế này, mặc cho đứa con đang gào khóc van xin, người đi đường can ngăn…”.

Hà Nội: Dân mạng “sôi tiết” trước video đánh đập vợ đến chảy máu trước mặt con trên phố Xã Đàn

Đoạn video ngay sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng xã hội. Hầu hết các ý kiến đều lên án người chồng về những hành động dã man đối với vợ. Đáng nói, hành động này lại diễn ra ngay trước mặt đứa con gái bé nhỏ, mới chỉ khoảng 5-6 tuổi của họ

Người chồng vũ phu đánh vợ chảy máu trước mặt con (ảnh cắt từ video).

“Tôi không hiểu vì sao lại đến nông nỗi thế nữa, tại sao cô ấy lại có thể chung sống với một người chồng đánh đập giữa đường giữa chợ một cách tàn nhẫn đến thế”, thành viên BichThuy nêu ý kiến.

Trong khi đó, ý kiến của chị MinhHang lại nhận định: “Ra tay với vợ đã sai hoàn toàn, đằng này lại đánh đập vợ giữa đường, không những thế lại còn trước mặt con. Cha đánh mẹ để con bé khóc bù lu bù loa lên thế thì thử hỏi ông chồng có còn ra gì nữa không”.

Khu vưc xảy ra vụ việc trên phố Xã Đàn.

Được biết, đoạn video được 1 người đi đường thấy bất bình quay lại và đăng tải lên mạng xã hội. Sự việc được xác định xảy ra trước số nhà 262 Xã Đàn vào hồi 18 giờ ngày 12/6.

Vị bảo vệ tên H. cho biết, anh ta đánh vợ khá mạnh tay.

Chiều ngày 13/6 chúng tôi đã có mặt tại số nhà 262 Xã Đàn để tìm hiểu sự việc. Trao đổi với chúng tôi, ông H. một bảo vệ cho biết: “Sự việc xảy ra vào hồi 18 giờ ngày 12/6. Lúc xảy ra sự việc tôi và một số người đang dắt xe cho khách thì bất ngờ thấy cả gia đình đi trên chiếc xe máy lao lên vỉa hè. Lúc này người vợ không đồng ý ngồi trên xe và có ý định bỏ đi nhưng ông chồng đã dùng tay tát nhiều phát vào mặt, đánh đập khá dã man”.

Vị bảo vệ này cũng cho biết thêm: “Khi thấy người chồng đánh vợ dã man như thế, một số người khá bất bình quay ra can ngăn nhưng anh ta tỏ vẻ hổ báo và tiếp tục ra tay với người vợ mặc kệ đứa con khóc thét”.

Vết máu còn dính lại dù sáng 13/6 mưa rất lớn.

Theo vị bảo vệ cũng cho rằng, do người chồng đánh mạnh bạo nên đã khiến người vợ bị chảy máu khá nhiều. “Máu chảy khá nhiều, còn rơi xuống cả nền gạch trên vỉa hè”, vị bảo vệ cho hay.

Cũng theo nhiều người tại khu vực xảy ra sự việc, ngay sau khi đánh vợ xong người chồng điều khiển xe máy đi vào một con ngõ gần đó, đồng thời nói rằng, cặp vợ chồng này không phải người sống quanh khu vực Xã Đàn.

B.L / Theo Trí Thức Trẻ

Comments

comments

Loading...