Trộm cắp đã xấu, lợi dụng con nhỏ để thực hiện hành vi ấy càng xấu gấp trăm lần, càng xứng đáng bị chỉ trích gấp trăm lần.

Đó là những gì diễn ra trong đoạn clip được ghi lại trong ngõ nhỏ nằm trên phố Bảo Linh, phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Theo những gì được ghi lại, một đôi nam nữ chở theo đứa trẻ đang dừng đỗ xe máy ở giữa ngõ.

Họ loay hoay, đi đi lại lại trong ngõ rồi loay hoay trước xe máy như thế đang gặp chút chuyện trục trặc. Gần 2 phút đồng hồ trôi qua, trong ngõ có khá đông người dân đi lại, thế nhưng mặc nhiên chẳng một ai chú ý tới sự bất thường của họ.

Thế rồi, người đàn ông sau một hồi ngó nghiêng quan sát mọi động tĩnh xung quanh thì bắt đầu có hành động. Anh ta lao tới một góc khuất mà camera không ghi lại được, rồi nhanh chóng quay trở về chiếc xe máy mà người phụ nữ kia đang nổ máy chờ sẵn, trên tay anh ta có cầm theo một chiếc túi.

Một lúc sau khi “gia đình nhỏ” đã phóng xe đi mất, thì một người phụ nữ – chủ nhân của chiếc túi kia mới thất thần chạy đuổi theo với hy vọng mong manh có thể lấy lại đồ vật bị mất.

Đôi nam nữ đưa con nhỏ đi trộm cắp

Đoạn clip ghi lại sự việc sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến người xem cảm thấy bất bình, bởi đôi nam nữ kia đã lợi dụng đứa trẻ nhỏ để đánh lạc sự chú ý của mọi người, tiện bề thực hiện hành vi trộm cắp đáng xấu hổ.

Được biết, cũng trong tối ngày hôm qua (3/5), đôi nam nữ trộm túi đã bị bắt và hiện cơ quan chức năng đang tiến hành mở rộng điều tra.

Theo soha.vn

Comments

comments

Loading...