Khó khăn gian nan cách mấy, chỉ cần anh đừng buông tay, em đều sẽ chịu được…

Câu nói khiến con tim lay động không phải là lời hứa yêu nhau trọn đời, yêu nhau mãi mãi hoặc bên nhau suốt kiếp. Mà câu nói em mong chờ từ người đàn ông em yêu chỉ đơn thuần là một câu an ủi: “Em đừng sợ, còn anh đây!”

Để em biết rằng em không còn đơn lẻ trên cuộc đời này nữa. Em sẽ không bao giờ bị bỏ rơi, không bao giờ phải ở lại một mình. Cái cảm giác một mình đi giữa bao người, qua biết bao con đường, tự mình ghi nhớ những ngày xuân xanh… em đã nếm trải đủ lắm rồi.

Em thật lòng cần có bên cạnh mình một bờ vai để tựa, một bàn tay để nắm và được che chở lẫn bảo ban bởi con tim yêu chân thành. Cho nên em cũng sẽ cố gắng để trở thành cô gái hoàn hảo nhất có thể mà anh yêu. Em sẽ cố gắng để không trở nên quá yếu đuối, cũng không phải là đứa con gái quá mạnh mẽ ngang tàng. Em sẽ học cách để yêu một người thật lâu, thật lâu anh ạ.

Em không muốn mãi về sau này khi nhìn lại, em phải có bất cứ điều gì nuối tiếc với cuộc tình này. Nên dù khó khăn cách mấy, bão tố nhường nào, em cũng chỉ cần biết rằng anh còn yêu em là đủ.

Dù khó khăn cách mấy, chỉ cần anh đừng buông tay - Ảnh 1.

Em không tôn thờ tình yêu, cũng không ảo tưởng vào sức mạnh của tình yêu. Nhưng em tin vào người đàn ông mà em đã chọn. Em tin rằng chuyện chúng mình sẽ không chỉ là chuyện yêu đương một vài ngày.

Em biết, rồi chúng ta sẽ trưởng thành, những mộng mơ thuở ban đầu cũng chẳng còn hồng thắm. Chúng ta phải học cách để đối mặt với khó khăn, phải học cách không chỉ yêu nhau mà còn thương nhau nữa.

Nhưng rồi sẽ ổn mà, mọi điều đều sẽ ổn cả nếu như anh vẫn còn ở đây, không rời em nửa bước. Con đường chúng ta đã chọn đi cùng nhau, sẽ có bóng dáng của hai đứa cùng song hành. Không một ai bỏ cuộc, không một ai rời đi, không một ai phải lạc lối và không một ai phải mòn mỏi đợi chờ.

Dù khó khăn cách mấy, chỉ cần anh đừng buông tay - Ảnh 2.

Anh đừng hỏi em những câu hỏi vu vơ về chuyện tình về sau khi lâm vào những ngày khốn khó. Em không trả lời, chỉ cười trừ, bởi vì em biết chắc rằng mình đã kiên định tim yêu. Và mong rằng anh cũng thế!

Đừng buông lơi đôi bàn tay khi anh mỏi mệt, em mỏi mệt, chúng ta mỏi mệt mà quên mất rằng cần phải nương tựa vào nhau.

Đừng buông lơi đôi bàn tay khi tình còn ấm, tim còn ấm, chỉ có nước mắt mặn môi với những nhọc nhằn lẫn toan lo ở đời.

Đừng buông lơi đôi bàn tay để xua đuổi em đi về một phía không anh, vì em biết là em sẽ không làm được.

Một khi con gái đã yêu một ai đó thật lòng, thì cô ấy chỉ cần người đàn ông mà cô ấy yêu thương không bao giờ rời bỏ, cô ấy cũng sẽ chẳng bao giờ nghĩ tới chuyện sẽ đi!

Theo kenh14.vn

Comments

comments

Loading...