Cách đây ít giờ Facebook Sương Lạc và Thảo Nguyễn đã đăng những thông tin mới nhất về Đức Lộc. Càng đọc càng thấy yêu con lắm!

Mẹ “Sương Lạc” cho biết có thể 1 tuần nữa con sẽ được xuất viện ngoại trú. Nghe tin mà mừng rơi nước mắt các mẹ ạ. Vậy là điều kỳ diệu thực sự đã đến, nghị lực phi thường của con đã chiến thắng tất cả!

Sau đó người mẹ “Thảo Nguyễn” đã kể 1 câu chuyện rất “đáng yêu về con. Cụ thể:

“Kể chuyện đêm phia nha, vì giờ em mới cầm được đt.
Em nói các mẹ nghe nè, con của các mẹ không phải dạng vừa đâu nha, anh ấy là dạng rộng rộng luôn đó.
Sáng nay vì thời hạn qua Sing của anh ấy và thầy Hậu cũng gần 1 tháng rồi, mình đưa thầy Hậu đi gia hạn visa cho 2 người, nhưng mình có nói thầy là đi sớm sẽ khỏe hơn, không cần chờ đợi lâu.
Thế là sáng thầy Hậu đã dậy rất sớm để đi làm giấy tờ, gửi anh lại cho một chị phụ giúp trông coi, khi đấy thì anh đang say trong giấc ngủ.
Khi anh thức dậy không thấy huynh Hậu, anh vẫn im và không nói gì hết, về đến cũng lâu vì cô y tá phụ giúp cho uống sữa. Khi ăn uống no say, thì anh lại nhớ chuyện trước và làm thái độ rất ư là khó ưa và khó chịu, nếu anh ko có các vết thương chi chít trên đầu, chắc mình cũng nựng anh vài phát, và cắn cho vài cái rồi.
Huynh Hậu đi ko nói em nghe, sáng dậy tìm tiếng cũng không nghe thấy, về đến thấy làm mặt giận không thèm nhìn, quay mặt đi chỗ khác, nói chuyện em cứ đưa mắt đảo tới đảo lui, y như là liếc hoáy vậy đó, mà mặt thì nhìn hướng khác, mà cái mặt ụ xuống y như cái bánh bao chiều, mãi năn nỉ và giải thích thì anh mới thôi bớt giận. Ôi cái mặt khi đó nhìn đáng ghét làm sao.
Sau đó thì anh ngồi thẳng lên và xem phim hoạt hình, hai chân dang rộng ra và lắc chân có vẻ như là thích thú lắm đấy.
Đó là tình hình hôm nay của con các cha các mẹ nha, các cha mẹ thương quá em làm vua thiệt, chỉ tội cho huynh Hậu cứ mãi năn nỉ, nên nói chăm con cực lắm chứ chẳng sung sướng gì, đừng có lằn nhằn và nói linh tinh nữa nhé, để cho ngta đầu óc thanh thản để còn tâm sự cùng với ông vua lên ngôi 2017 này nữa.”

Con quá đáng yêu phải không mọi người? Mong rằng các cha, các mẹ sẽ chung tay quyên góp để con tiếp tục hành trình chiến đấu vì sự sống này. Cố lên con trai!

Theo Facebooker Sương Lạc, Thảo Nguyễn

Comments

comments

Loading...

LEAVE A REPLY