Đúng là không thể giải thích được những hiện tượng tâm linh này, nhìn mà toát mồ hôi.

Hôm nay 7/7, tức 14/6 âm lịch – chính là ngày giỗ lần thứ 4 của nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh. Quản lý của nam ca sĩ đã đăng tải 1 dòng trạng thái nghẹn ngào, hồi tưởng về khoảng thời gian 4 năm vắng bóng đàn em thân thiết. Đồng thời anh cũng chia sẻ mooyj status dài của một người chị đồng nghiệp của Wanbi Tuấn Anh hồi sinh thời. Đoạn status kể về giấc mơ hết sức đặc biệt, xảy ra 1 tuần trước ngày giỗ nam ca sĩ. Đọc tùng dòng trong status ấy, ai cũng sởn da gà bởi những lời Wanbi nói có chút xót xa, nhưng vẫn thể hiện sự kiên cường dù đã ở thế giới bên kia.

Toàn bộ giấc mộng của một người chị về Wanbi Tuấn Anh

Cuốn sách được đặt ngay cạnh di ảnh của anh

Sinh thời, nam ca sĩ rất được mọi người yêu mến

Trước đó, trong đám giỗ của nam ca sĩ Lê Công Tuấn Anh cũng có điềm lạ khiến mọi người hết sức bàng hoàng. Tính đến nay đã 20 năm kể từ ngày nam diễn viên Lê Công Tuấn Anh qua đời. Những người đến dự đám giỗ của nam diễn viên năm 2016 đều ngỡ ngàng khi thấy xuất hiện “vị khách không mời mà đến”, đó chính là một con bướm “lạ” có màu đen, đậu lên rất nhiều đồ cúng. Khi có người chìa tay ra thì chú bướm này không có vẻ gì là sợ hãi. Điều này càng làm cho mọi người tin hơn về những chuyện tâm linh.


Nam diễn viên đoản mệnh Lê Công Tuấn Anh


Chú bướm này khá dạn

Nhắc đến hình ảnh con bướm, có lẽ nhiều người chưa quên câu chuyện về con bướm nhỏ xuất hiện trong nhà của Duy Nhân đúng dịp sinh nhật của siêu mẫu quá cố này. Theo bạn thân của Duy Nhân cũng là người có mặt ngày hôm đó kể lại, việc con bướm lạ bay chập chờn và đậu ngay trên bàn thờ, chỗ gần di ảnh Duy Nhân. Sau một hồi, chú bướm rời bàn thờ, trong con mắt ngạc nhiên của những người xung quanh, bay đến bên Kiều Oanh – vợ Duy Nhân và đậu lên vai cô quấn quýt không rời.

Trong ngày sinh nhật Duy Nhân, một chú bướm cũng bay đến đậu trên bàn thờ

Sau đó lại đậu lên vai Thụy Oanh, quấn quýt không rời

Ảnh cưới của Duy Nhân và vợ Thụy Oanh

Nói về chuyện tâm linh, trong đám tang của các sao Việt xấu số này cũng có rất nhiều điểm lạ. Ví dụ như trong đám tang của Minh Thuận liên tục xảy ra sự cố mất điện, sau khi người thân cầu khấn thì sự cố này không còn xảy ra nữa. Hay trong đám tang của Trần Lập, xe của anh chỉ chịu nổ máy khi nam ca sĩ Anh Tuấn cất lời cầu khấn. Ngoài ra, trong ngày Tết ca sĩ Anh Tuấn đến thắp nhang cho anh thì thấy hình những cây hương cháy xếp lại giống hệt logo của nhóm nhạc Bức Tường. Hay trong chính đám tang của Wanbi Tuấn Anh cũng 2 lần xảy ra sự cố mất điện. Còn chuyện báo mộng thì ngoài nam ca sĩ ‘Đôi mắt’, nghệ sĩ Minh Thuận và Hữu Lộc cũng về báo mộng cho nữ diễn viên Cát Phượng.

Minh Anh/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Comments

comments

Loading...