Kiên định, thực tế, đời sống tình cảm phong phú, hòa nhã, bình tĩnh, đáng tin cậy, khả năng nhẫn nại mạnh mẽ, thân thiện, kiên nhẫn, bền bỉ, có khả năng kiến thiết, không dễ bị quấy nhiễu, có khiếu thẩm mỹ, khả năng cảm thụ nghệ thuật tốt hơn, biết công nhận và trân trọng ưu điểm của người khác, có trước có sau, đáng yêu, biết quan tâm chăm sóc.

Nam: rất cẩn thận, họ thường chú ý những chi tiết nhỏ mà người khác bỏ qua. Các chàng Kim Ngưu có sự kiêm nhẫn đáng nể phục, và rất khó thay đổi.
Nhưng nếu những điểm tốt trên trở nên thái quá và biến thành nhược điểm? Họ trở nên cố chấp và lì. Ngưu vừa là bạn trai, còn như bạn thân và là anh trai.
Họ hiểu rõ giá trị của vật chất nên họ làm việc rất chăm chỉ.
Điểm đáng ngưỡng mộ: không bao giờ trục lợi từ người khác, ít khi chủ động gây chiến trừ khi ai đó xâm phạm đến gia đình, người thân, bạn bè của họ.


Ưu điểm: khỏe mạnh, phóng khoáng, vui tính, biết hưởng thụ. Họ không thích ném tiền qua cửa sổ, thường không nói những lời màu mè, hoa mĩ mà bằng sự chăm sóc thiết thực (Bạn ốm có thuốc, trời mưa có dù,…hay những cái ôm nhẹ nhàng).
Họ yêu trẻ con, nếu có vợ họ chỉ muốn trở về bên gia đình sau mỗi ngày làm việc.
Kim Ngưu làm cha: họ không dạy con cái bằng roi vọt mà rất kiên nhẫn, dịu dàng với con cái. Kim Ngưu nam thường tìm cho mình mẫu người yêu để làm vợ.
Khi yêu, Kim Ngưu nam có thể mất rất nhiều thời gian rồi mới thể hiện ra cho bạn biết. Chú ý cho các nàng: đừng tìm cách dắt mũi trâu, và không nên hành động quá ghen tuông thiếu hiểu biết.


Mẫu vợ hiền của Kim Ngưu: cá tính, dịu dàng, biết nấu ăn, yêu gia đình (Ngưu không thích ăn cơm hộp). Ưu điểm làm vợ Kim Ngưu: bạn hoàn toàn có thể tin tưởng giao tương lai cho anh ấy. Nếu yêu 1 Kim Ngưu, hãy xác định rằng bạn có thể cùng anh ấy đi chung suốt 1 chặng đường dài.

Nữ: sẽ không giận dữ nếu không bị chọc tức quá đáng. Khó giận hơn nhưng nếu đã giận gấp 3 người thường, tin đi…sợ chạy không mất dép thì thôi.
Họ có sức chịu đựng cao, tử tế, đáng tin cậy…ước gì hơn ở 1 người con gái. Nữ Kim Ngưu thường có khả năng cầm đầu, tổ chức…nhưng sẵn sàng nhường. Họ tự tin khi họ là con gái. Châm ngôn của họ: “Bạn không nhất thiết phải là nam nhi để cầm quyền trong xã hội này”.
Họ coi trọng thực tế, không quan trọng những lời hoa lá hẹ. Khi ở cạnh 1 nữ Kim Ngưu bạn sẽ được là chính mình, không phải trở thành ai cả, họ thích bản chất thật của bạn.

Nữ Kim Ngưu ghét ai sẽ né luôn chứ không nói thẳng hay thể hiện ra mặt. Nữ Kim Ngưu có ảnh hưởng lớn từ người mẹ. Nếu được Kim Ngưu coi là bạn, cô ấy sẽ tin bạn vô điều kiện, ủng hộ bạn, sẵn sàng chạy đến bạn khi có chuyện nhưng cô ấy cũng mong bạn sẽ làm như vậy với cô ấy.
Điểm khác biệt của nữ Kim Ngưu là họ sẽ không dễ dàng ghen tị chỉ vì 1 cô gái khác đẹp hơn họ. Nữ Kim Ngưu đôi khi trở nên dài dòng. Họ không thích những kẻ khoe khoang hay tự tâng bốc bản thân.
Tình yêu của nữ Kim Ngưu rất chân thành và chung thủy, cho dù ghen họ cũng sẽ cư xữ đúng mực trừ khi bạn bước qua ranh giới cô ấy đã đặt (tình trạng rất rất nguy hiểm).
Nữ Kim Ngưu không thích ai xâm phạm đến lãnh địa hoặc người thân, bạn bè của họ; thẳng thắng, thật thà, không sợ thua thiệt…luôn giữ cho bản thân lí trí và tỉnh táo.


Họ thích cảm giác thiệt: hoa thiệt, nhà thiệt, tình yêu thiệt…những gì tự nhiên là tốt nhất, và thích thưởng thức những món ăn ngon. Nỗi buồn của Kim Ngưu là bản nhạc buồn của gió, hãy ở cạnh và cảm nhận, không cần làm gì quá nhiều, chỉ cần là bờ vai cho cô ấy tựa vào.
Kim Ngưu là những gì vừa đủ, vừa đủ ngọt ngào, vừa đủ dịu dàng, vừa đủ thực tế, vừa đủ để bạn có 1 cuộc sống hạnh phúc trọn đời bên cô ấy.

Nguồn : Sưu tầm

Comments

comments

Loading...