Nếu đang phải lòng một chàng cung Sư Tử (23/7-23/8), thú nhận đi, bạn hẳn là đang ngất ngây với những cử chỉ hào hiệp đầy nam tính của chàng.
Không có gì sai khi công nhận đó là những chàng trai nam tính đến nỗi bất kỳ cô gái nào cũng có khả năng rung rinh. Chàng là típ người thích thể hiện cái Tôi trên mọi phương diện, thích được chiêm ngưỡng và bao quanh là những tiếng trầm trồ không ngớt. Nói chung, chàng muốn những gì thuộc về mình phải “tỏa sáng”, luôn luôn. Chàng đáng yêu thế đó nên “vệ tinh” xung quanh đâu có thiếu, vậy làm sao để giữa một rừng người, Crush sẽ đến và nắm ngay bàn tay bạn, khó mà dễ lắm nè!
Bạn cần lập một kế hoạch hoàn hảo cho việc “xách kiếm lên và đi vào trái tim chàng”.
Kế hoạch 1 : Nàng xinh lung linh
Vẻ ngoài dễ thương, nhan sắc yêu kiều luôn là điều Sư Tử đặt lên hàng đầu. Không cần quá màu mè bạn chỉ cần thể hiện cho chàng (và cả mọi người) thấy bạn rất có phong cách và chú trọng đến ngoại hình của bản thân.
Hãy cho chàng thấy mình là một cô nàng cá tính!


Kết quả: Chàng phải ngước nhìn
Ngay ấn tượng đầu tiên ngọt ngào như thế (Sư Tử là người rất coi trọng cảm giác ban đầu) đã chiếm đến 60% việc bạn có thể trở thành chủ nhân của trái tim Sư Tử không đấy. Yêu tâm hồn thì để sau nhé!
Kế hoạch 2: Nàng nữ tính
Nữ tính được định nghĩa đôi khi chỉ đơn giản như chiếc váy xòe bạn đang mặc, đôi chân đi giày cao gót, chiếc khăn voan mềm với cử chỉ thướt tha “ăn nhập” với dáng điệu.
Không phải quá yếu đuối, nước mắt hay dựa dẫm, trái lại, những điều đó cần phải tiết chế trong chừng mực.


Các chàng trai Sư Tử dễ xiêu lòng trước cô nàng kẹo ngọt
Kết quả: Chàng tan chảy
Vốn bản tính đàn ông chính hiệu, con trai Sư Tử thường dễ xiêu lòng trước cô nàng kẹo ngọt, dịu dàng. Như một dạng nam châm trái dấu thì hút nhau vậy, chàng sẽ cứ ” bị hút ” bởi những cô nàng dịu dàng, duyên dáng.
Kế hoạch 3: Nàng kiêu kỳ
Thật ra thì cái sự kiêu kỳ của bạn nên để dành riêng cho anh chàng thích đi chinh phục này thôi.
Bạn sẽ khiến chàng nổi lòng hiếu thắng mất thôi!


Kết quả: Chàng “phát điên”
Đơn giản, bạn đã đánh thức được trong chàng sự tò mò về một cô gái lạ kỳ (là bạn), sự hiếu thắng nóng lòng muốn nhập cuộc đua với các tay con trai khác để phân thắng bại.
Khơi gợi được điều đó là phương sách tốt nhất để bạn chả phải làm gì, chỉ ngồi chờ và Sư Tử sẽ tấn công.

Nguồn: http://choang321.pro

Comments

comments

Loading...

LEAVE A REPLY