Khán giả tiếp tục soi lỗi trong bộ phim truyền hình siêu hot này và lần này thì ai cũng cảm thấy thuyết phục với hạt sạn được tìm thấy.

Sống chúng với mẹ chồng đã phát sóng được 2/3 tổng số tập, trong giai đoạn gần cuối, bộ phim được đẩy lên cao trào với những mâu thuẫn ngày càng lộ rõ trong gia đình bà Phương.

Chi tiết thú vị được phát hiện trong tập 21

Vân ngày càng nhận được sự đồng cảm của khán giả truyền hình, những áp lực mà cô gặp phải trong gia đình chồng khiến người xem thật sự cảm thấy thương cảm cho cô dâu trẻ. Cuộc sống của Vân như bị cô lập trong một gia đình mà bà Phương là trung tâm, tất cả mọi sự quan tâm đều dành cho bà mẹ chồng quái đản.

Thế nhưng càng đi vào giai đoạn cuối phim thì khán giả càng phát hiện nhiều chi tiết lỗi thú vị từ bộ phim truyền hình này. Mới đây, khán giả phát hiện Sống chung với mẹ chồng và Người phán xử dùng chung một bối cảnh quay.

Người phán xử đích thị là đang… Sống chung với mẹ chồng vì bị phát hiện dùng chung một ngôi nhà

Và những ai tinh ý thì đều phát hiện bối cảnh không gian nhà khách của vợ chồng Trang cũng chính là ngôi nhà mà Người phán xử sử dụng để quay phim.

Thế nhưng đó chưa phải là điều thú vị nhất. Khi tập 21 vừa lên sóng tối qua, một số khán giả đã tinh ý phát hiện ra một chi tiết siêu thú vị liên quan đến người bố ruột của Vân ở quê (diễn viên Công Lý đóng). Theo đó, mặc dù trong phim người bố này được vẽ cho hình tượng hiền lành, nghiêm khắc, là một ông giáo dạy cho rất nhiều trẻ nhỏ nhưng lại… đi xăm hình.

Ông bố mẫu mực, khắc khổ này lại có…

… hình xăm ‘chất chơi’ chưa ai từng thấy

Trên bắp tay của nhân vật, qua đoạn clip phát trên Youtube một số người đã phát hiện hình xăm ẩn dưới chiếc áo trắng. Đây được xem là nghịch lý khi vai người bố là một người rất mẫu mực, lại sống ở quê nên việc ông có hình xăm như dân chơi bị soi là sự sơ hở của diễn viên và đoàn phim.

Có thể cả diễn viên Công Lý và NSX phim Sống chung với mẹ chồng trong tích tắc đã vô tình để lộ hình xăm của nam diễn viên.

Đây không phải là lần đầu tiên, dân mạng và khán giả truyền hình phát hiện ra những ‘hạt sạn’ trong Sống chung với mẹ chồng. Tuy nhiên, những chi tiết nhỏ này không khiến dân mạng giảm bớt sự yêu thích với một bộ phim được xem là thành công của Việt Nam khi sở hữu lượng fan khủng.

Comments

comments

Loading...