Xin chào các bạn! Mình xin hân hạnh và trân trọng giới thiệu, mình là Bạch Dương, nhân vật đứng đầu của 12 cung hoàng đạo. Là nhân vật mở đầu “tự bóc mẽ” mình, mình đang hồi hộp lắm í ạ.

Về tính cách Bạch Dương

Đầu tiên, mình xin được nói về tính cách chung của những người cung Bạch Dương đã nhé!

Về cơ bản, tính cách Bạch Dương được thể hiện rõ nhất qua hành động. Bạch Dương  thẳng thắn, chính trực, ưa sự chân thành, quan điểm yêu ghét rõ ràng. Bản thân tính cách ấy, trước mắt, với những người mới tiếp xúc , luôn cho Bạch Dương là thô lỗ và ngạo mạn, khác đời.

Tuy nhiên, về lâu về dài, đây sẽ là điểm khác biệt , giúp Bạch Dương nổi bật hơn so với những cung hoàng đạo khác. Với cá tính mạnh này, trong công việc và cách ứng xử, Bạch Dương thường bị mọi người “soi” và ghét nhiều hơn. Nhưng sau khoảng thời gian dài thử thách ấy, mọi người sẽ hiểu Bạch Dương rất thân thiện, ấm áp và tốt bụng.

Bạch Dương là kẻ rất giỏi che giấu cảm xúc, người ta vẫn bảo: “ Khi Bạch Dương vui, cả thế giới biết, còn khi Bạch Dương buồn, chỉ có thế giới riêng của mình”. Một phần lớn, là do sứ mệnh mà Bạch Dương tự tạo cho mình, luôn nghĩ sẽ luôn mang niềm vui, sự lạc quan đến cho những người xung quanh. Đôi khi, bản thân Bạch Dương rất yếu đuối, khóc đến lịm người đi nhưng cũng chỉ có 1 mình. Thực chất, người như Bạch Dương rất khổ, khổ nhất là việc che giấu cảm xúc thật và không sống đúng với những ước ao của  mình, luôn vì người khác mà nhường nhịn, mà hi sinh.

Điểm mạnh của cung Bạch Dương

Chính là ngoại hình ưa nhìn, nụ cười ấm áp, thái độ sống tích cực, lạc quan, dễ được người khác chú ý, thông minh, quyết đoán, độc lập và có khả năng lãnh đạo, làm chỉ huy. Đó cũng là những lý do để Bạch Dương được đứng đầu 12 cung hoàng đạo đấy các bạn ạ!

Điểm yếu của Bạch Dương

Trong điểm mạnh của Bạch Dương đã “lộ nguyên hình” những điểm yếu. Đó là sự tự cao, tự mãn với khả năng của mình. Đôi khi bản tính thích thể hiện bản thân của Bạch Dương thái quá làm Bạch Dương trở nên cầu toàn và tham vọng trong mắt người khác. Nhất là cái “tật” hay suy nghĩ, chuyện bé xé thành chuyện to, chuyện to xe tung tóe thành vô vàn những chuyện chả liên quan khác.

Nghề nghiệp phù hợp với Bạch Dương

Là người có tính cách hướng ngoại, giao tiếp tốt, năng động và có khả năng thu hút mọi người, Bạch Dương phù hợp và rất thành công với những công việc như: MC, hoạt náo viên, Hướng dẫn  viên du lịch, Kinh doanh, Nhà báo, Phóng viên, Nhà tâm lý học…

Tình yêu của Bạch Dương

Bạch Dương là cô gái khá “đào hoa” nhưng đào hoa ở đây chỉ thể hiện khả năng “hút” người khác giới chứ không nên hiểu nhầm theo khía cạnh sự thiếu chung thủy, yêu  nhiều người các bạn nhé! Khi yêu, Bạch Dương rất chung thủy và trân trọng mối quan hệ đó. Tuy  nhiên, do bản tính luôn thích “cầm cương” và làm chủ, Bạch Dương có xu hướng “áp bức” và “đè đầu cưỡi cổ” người yêu. Chỉ những anh chàng nào thật sự dũng cảm, yêu chân thành cái con người ngang bướng này, mới chiều chuộng được tính cách ẩm ương, dở dở, hâm hấp của Bạch Dương. Là người khéo giao tiếp nhưng trong tình yêu, Bạch Dương luôn kìm nén cảm xúc thật, không biết cách thể hiện tình yêu của mình. Vậy nên, nhiều người không cảm nhận được tình cảm ấy đã bỏ Bạch Dương đi. Nhiều Bạch Dương đẹp nhưng cô đơn cũng là lẽ  ấy.

3 Kiểu người Bạch Dương rất ghét

Người bằng mọi thủ đoạn giằng giật lấy thứ mình muốn Người ưa nịnh và người đi nịnh, giỏi đóng kịch và giả dối Người nói xấu sau lưng người khác, chia rẽ tình cảm nội bộ

Nguyên tắc sống của Bạch Dương

Trong cuộc sống, thẳng thắn; trong công việc, đàng hoàng, chính chính phấn đấu; trong tình yêu, thà mất tất cả, còn tự trọng thì không!

Nguồn: Sưu tầm.

Comments

comments

Loading...

LEAVE A REPLY