Lâm Vinh Hải phũ phàng tuyên bố trên trang cá nhân: “Vì anh quá tin tưởng vợ cũ (Lý Phương Châu – PV) nên mới như vậy và nếu đoán được anh đã không lấy người như vợ cũ anh rồi”.

Vũ công Lâm Vinh Hải chia sẻ trên trang cá nhân Facebook: “Giờ thật sự hiểu câu “lòng người khó đoán”. Sợ, rất sợ, sợ lắm rồi”. Kèm theo đó, anh đăng hình ảnh cười khẩy.

Ở phần bình luận, nhiều tài khoản đã lên tiếng mắng Lâm Vinh Hải phụ bạc. Trong đó, T.N viết: “Làm sao mà đoán được. Nếu mà đoán được thì vợ cũ anh (Lý Phương Châu – PV) không lấy người như anh rồi”. Đáp trả lại, Lâm Vinh Hải phũ phàng tuyên bố: “Vì anh quá tin tưởng vợ cũ nên mới như vậy và nếu đoán được anh đã không lấy người như vợ cũ anh rồi”.

Bình luận này của anh như “đổ thêm dầu vào lửa”, càng khiến cư dân mạng thêm phần tức giận.

Chia sẻ của Lâm Vinh Hải

Lời đáp trả của Lâm Vinh Hải khiến dân mạng tức giận

Mới đây, Lý Phương Châu cũng chia sẻ trên trang cá nhân những dòng đầy cảm xúc được cho là suy nghĩ của cô về lời đáp trả phũ phàng của chồng cũ – Lâm Vinh Hải:

“Mỗi người chúng ta gặp nhau là do duyên đã đến. Mỗi người chúng ta chia tay cũng là do duyên đã hết. Nếu đã đến thì hãy nâng niu, trân trọng những gì đang có. Nếu hết thì hãy bằng lòng, cám ơn những gì đã có. Chẳng ai sống hộ cuộc đời ai để phán xử đúng sai, tốt xấu. Nhìn mà xem, ngoài kia sóng vẫn vỗ, thuyền vẫn neo. Ai biết lúc nào bão tố, ai biết lúc nào nguôi ngoai”.

Lý Phương Châu “tự dặn lòng” trước tuyên bố đầu phũ phàng của Lâm Vinh Hải

Trong suốt 11 năm yêu và sống chung, Phương Châu luôn hết lòng vì Lâm Vinh Hải. Đến tháng 2 vừa qua, cô bất ngờ viết dòng trạng thái khá dài, nói về tội trạng của chồng, tố Linh Chi là kẻ thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình mình. Cô cho biết, bản thân viết những dòng ấy là vì “tức nước vỡ bờ”.

Lâm Vĩnh Hải và Phương Châu thuở còn bên nhau.

Bực tức là vậy, nhận được nhiều sự ủng hộ và chia sẻ của đồng nghiệp, bạn bè là vậy, chồng cũ bị chỉ trích nhiều là vậy, song Phương Châu không đẩy sự việc đi quá xa. Ngày 24/2, Phương Châu lại lên mạng xã hội bày tỏ muốn dư luận không quan tâm tới chuyện tan vỡ của mình cũng như Lâm Vinh Hải: “Mọi người thương em thì đừng share, đừng nói gì về những chuyện đã qua nữa nhé”.

Lâm Vĩnh Hải đến với Linh Chi và gây nhiều bất bình về sự “phụ tình”. Ảnh: Tri thức Trực tuyến.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus

Comments

comments

Loading...