Không còn là phỏng đoán, cái kết của ‘Sống chung với mẹ chồng’ đã được tung ra.

Clip trích đoạn cuối phim

Sau vô số đồn đoán về cái kết của phim, 2 tập cuối của ‘Sống chung với mẹ chồng’ đã gấp rút được quay thêm cách đây 1 tuần. Kịch bản phim đến thời điểm này vẫn được giữ kín khiến các fan càng tò mò hơn.

Tuy nhiên, cách đây ít phút, VFC đã công bố trích đoạn hậu trường phim khiến khán giả bất ngờ. Theo đó, bà Phương và Vân, cặp mẹ chồng – nàng dâu tưởng không đội trời chung và chưa từng có giây phút nào vui vẻ với nhau đã đột ngột thay đổi thái độ.

Thậm chí, Vân còn tươi cười và tặng hoa bà Phương rất tình cảm trước cổng nhà. Còn bà Phương thì cám ơn con dâu cũ với ánh mắt trìu mến chưa từng thấy suốt 32 tập phim đã phát sóng. Đây được cho là cái kết ‘không thể tin được’. Trước đó, NSND Lan Hương có tiết lộ cái kết mới của phim sẽ ‘rất nhân văn’.

Tuy nhà sản xuất hé lộ cái kết về mối quan hệ được hoà giải giữa bà Phương và Vân nhưng đến thời điểm này vẫn chưa rõ liệu Vân có đến với Sơn hay sẽ trở về với Thanh. Câu hỏi này sẽ được lý giải trong hai tập cuối ‘Sống chung với mẹ chồng’ phát sóng ngày 29 và 30/6 tới trên VTV1.


Hình ảnh các diễn viên quay tập cuối vừa được diễn viên Bảo Thanh chia sẻ trên trang cá nhân

Lần đầu tiên trong lịch sử phim truyền hình Việt có tới hai bộ phim truyền hình dù đã hoàn thành từ lâu nhưng vẫn tiến hành quay thêm tập cuối. Chỉ trong vòng 1 tuần, cả hai phim gây sốt giờ vàng là ‘Người phán xử’ và ‘Sống chung với mẹ chồng’ đều tập hợp diễn viên để quay thêm tập cuối.

Đặc biệt, với bộ phim ‘Sống chung với mẹ chồng’, khi bộ phim chỉ còn 2 tập nữa là kết thúc thì đột ngột kế hoạch sản xuất thêm được tiến hành. Tuy nhiên, toàn bộ nội dung và quá trình thực hiện được giữ kín. Tất cả các diễn viên cũng như ê kíp đoàn phim đều từ chối tiết lộ về tập ‘ngoại truyện’ này.

Ngày 19/6, ngay sau khi diễn viên Việt Anh chia sẻ những bức ảnh hậu trường với diễn viên Công Lý gây xôn xao mạng xã hội thì cũng là lúc thông tin ‘Sống chung với mẹ chồng’ có thêm tập 33 được xác nhận. Việc này dấy lên đồn đoán do phim lộ kịch bản từ trước nên nhà sản xuất quyết định quay thêm để tăng tính bất ngờ cho bộ phim.

 

“Việc quay thêm thực ra nằm trong kế hoạch của VFC ngay từ đầu. Chúng tôi đã để lại nhiều tình huống, chi tiết của phần cuối phim và đến bây giờ mới quyết định quay. Đây cũng là một thử nghiệm mới của VFC khi tạo ra tính tương tác lớn hơn của bộ phim với khán giả truyền hình.

Nói cách khác, chính những ý kiến, cảm nhận của khán giả có tác động đến hướng quay phần kết thúc của bộ phim. Hy vọng thử nghiệm này sẽ thành công. Cái kết phim chưa biết có hài lòng hết khán giả hay không nhưng ít nhất, nó sẽ tạo được bất ngờ vì cho đến lúc này, sẽ chưa ai biết được cái kết phim sẽ như thế nào”, đại diện của VFC cho hay.

Theo nguồn tin của VietnamNet, kịch bản phim tập cuối đã được viết thêm cách đây 3-4 tuần. Tuy nhiên, do đạo diễn Vũ Trường Khoa bận với dự án phim ‘Ân oán tình đời’, cộng với một số diễn viên vướng lịch riêng nên tới thời điểm này tập 33 mới quay được. Như vậy thay vì việc kết thúc phát sóng với tập 32 vào ngày 23/6 này thì ‘Sống chung với mẹ chồng’ sẽ thức chia tay khán giả bằng tập 33 ra mắt ngày 28/6.

Quỳnh Anh 
Clip: Rubic8

Comments

comments

Loading...