Khán giả chưa hết bàng hoàng khi một đoạn trailer nhỏ phim “Người phán xử” được tung ra sáng này, thi ngay lập tức lại xuất hiện một vài hình ảnh nghi vấn là đoạn kết của bộ phim.

Bộ phim “Người phán xử” với nhiều nội dung hấp dẫn, mạch phim gay cấn vẫn đang hấp dẫn người xem. Người đối đầu với ông trùm Phan Quân là Thế ‘chột’ (Chu Hùng đóng), một tay giang hồ khét tiếng trong thế giới ngầm, có ân oán tình thù với Phan Quân từ nhiều năm trước.

Hai người có mâu thuẫn chỉ vì một người đàn bà. Sau nhiều năm ở tù, Thế “Chột” đã quay lại có ý định báo thù. Nhà sản xuất phim đã rất khéo léo đưa ra những tính huống dù là nhỏ nhất cùng đủ làm khán giả thót tim.

Cụ thể, trong một đoạn clip nhỏ để giới thiệu tình tiết tập 24, mặc dù lướt rất nhanh nhưng người xem cũng kịp nhận ra được những chi tiết gây “sốc”. Thế “Chột” đã nói với Lê Thành rằng:  “Nếu con còn nghi ngờ hay thử ADN, muốn lấy bao nhiêu máu cũng được”. Còn Phan Quân thì sau đó đã nói “Mày không phải là con tao”, có thể hướng đến Lê Thành hoặc Phan Hải.

Lê Thành là con của ai vẫn đang là một ẩn số

Sau những nghi ngờ trên, ngay lập tức có một số hình ảnh được phát tán trên mạng xã hội được cho là ảnh chụp kịch bản tập 46 (tập cuối) của bộ phim càng khiến người xem “rối loạn”.

“Sau giây lát định thần, Phan Quân chĩa súng về phía Lê Thành.Phân cảnh được tiết lộ diễn ra trong một buổi tiệc sinh nhật được tổ chức ở biệt thự Phan Thị. Trần Tú (Quốc Đam) bấm kíp nổ làm cả căn biệt thự nổ tan tành. Ông trùm Phan Quân và Lê Thành đều có mặt ở đó. Đột ngột Phan Quân chĩa súng về phía Lê Thành. Nghi ngờ anh là người đứng sau vụ nổ bom này, ông bắn liền 2 phát vào người Lê Thành khiến anh lăn đùng ra sàn, người bê bết máu. Cụ thể như sau:

Giọng Phan Quân đanh lại.

Phan Quân: Quả bom đó không phải mày chuẩn bị cho Thế “chột” mà…

Phan Quân hướng ánh mắt về phía vụ nổ và như nổi khùng lên quát lớn.

Phan Quân: Tại sao mày lại làm chuyện này? Tại sao?

Lê Thành nhìn cảnh tượng kinh hoàng thì giật mình, sợ hãi.

Lê Thành: Không, bố… Không phải con.

Phan Quân quát lớn.

Phan Quân: Im đi, chính là mày. Mày không phải con tao.

Lê Thành hoảng hốt, lắc đầu”.

Lúc đó Lê Thành định rút trong tờ xét nghiệm ADN ra để chứng minh, nhưng quá muộn. Lê Thành đã gục xuống, người bê bết máu. Phan  Quân hối hận vì đã giết chính đứa con ruột của mình, và trúng kế ly gián của Thế “Chột”.

Ai mới là con đẻ của ông trùm Phan Quân

Phía đoàn phim vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào về vụ việc kịch bản bị lộ. Hãy cùng chờ xem những tập tiếp theo của “Người phán xử” sẽ phát sóng vào các tối thứ 3,4 hàng tuần trên VTV3 nhé.

Comments

comments

Loading...