Đừng bao giờ phán xét quá khứ của Ma Kết, họ đã không còn sống ở đó nữa.

Nếu không muốn nhận những câu trả lời mỉa mai từ Ma Kết thì đừng bao giờ hỏi họ những câu hỏi ngu ngốc.

 Đôi lúc Ma Kết cần phải lùi lại vài bước để biết rằng mình đã bỏ lỡ những gì, trước khi tiếp tục bước về phía trước.

Ma Kết có thể trở thành một người tử tế nhất bạn từng gặp hoặc có thể là đối thủ đáng gờm nhất của bạn

Ma Kết rất bực mình nếu họ nhắn tin mà bạn không trả lời.

Ma Kế lòng tự trọng rất cao,không thích bị người khác chỉ trích, sẽ tỏ thái độ khó chịu, nhưng vẫn tiếp thu.

Lúc lạnh lúc nóng – tạo cảm giác khó hiểu,niềm vui đến thì khó giữ được lâu bởi bản tính tự giam cầm bản thân trong bóng đêm và sự trầm tủi đã ăn sâu vào tiềm thức. Khi không còn quan tâm thì sẽ tỏ ra lạnh nhạt, rất hiếm khi suy nghĩ nhiều về một người, lúc nghĩ sẽ nghĩ rất nhiều. Bản thân chìm đắm trong suy nghĩ, đừng nghĩ những gì lúc này họ nói là thật, bởi con người họ được lý trí điều khiển rất mạnh mẽ. Đừng ngạc nhiên khi mới hôm qua họ buồn đến mức nao lòng thì hôm nay đã vui tươi trở lại. Đều là mặt nạ ngụy tạo bởi lý trí cả thôi.

Những Ma Kết lạnh lùng và vô tâm của hiện tại, ngày xưa đã từng quan tâm ai đó rất nhiều.

Trái tim của Ma Kết luôn luôn đề phòng, để có được nó bạn phải chứng minh rất nhiều lần rằng mình xứng đáng.

Ma Kết như một tấm gương : bạn đối xử với họ như thế nào, họ sẽ đối xử với bạn như thế.

Ma Kết rất thích những câu chuyện về sự vươn lên dẫn đầu và lột xác một cách đầy ngoạn mục. Đó là vì họ luôn muốn được như thế : bắt đầu âm thầm và kết thúc thật vinh quang. Sự âm thầm và lặng lẽ của họ khiến đối thủ không đề phòng và hơn nữa họ rất giỏi giả ngốc, chưa đến trận chiến cuối cùng bạn sẽ không biết được họ thông minh đến mức nào. Đứng trên đỉnh cao, họ muốn cho những người từng xem thường họ biết được rằng : “Tôi nhẫn nhịn và lặng lẽ không có nghĩa là tôi sẽ mãi như thế. Đó chỉ là lớp áo giáp để tôi bảo vệ mình trước các đối thủ. Bây giờ là thời khắc để tôi toả sáng. Sai lầm lớn nhất của các người là đã đánh giá thấp và xem thường một Ma Kết !”. Và bạn có thế không, khi đứng trên đỉnh cao rồi Ma Kết vẫn sẽ đối xử bình thường với những người từng là đối thủ của họ nhưng người chủ động trong cuộc giao tiếp đó không còn là những đối thủ kia nữa rồi!

Nếu bạn muốn nịnh nọt hoặc khích tướng để Ma Kết làm điều gì đó cho mình, bạn đã mắc sai lầm trầm trọng. Không có gì có thể qua mắt được họ và chuyện bạn dùng những lời lẽ đó để lợi dụng họ cũng thế. Họ vẫn sẽ giả vờ như đã trúng kế của bạn, sẽ hành động như những gì bạn nghĩ nhưng đằng sau đó, họ sẽ âm thầm tiến hành kế hoạch biến cái lợi ích đó thành của riêng mình hoặc sẽ trả thù lại bạn vì đã dám có ý nghĩ lợi dụng họ. Đến cuối cùng cái bạn nhận được chỉ là sự ghẻ lạnh và nụ cười khinh miệt của Ma Kết mà thôi. Vì thế, nếu muốn Ma Kết giúp đỡ, hãy bày tỏ thật thẳng thắn và chân thành. Lúc đó, họ sẽ hết lòng giúp bạn. CÔNG SỨC CỦA CHÚNG TÔI CHỈ DÀNH CHO MỤC TIÊU CỦA RIÊNG MÌNH VÀ ĐỂ GIÚP ĐỠ NHỮNG NGƯỜI CHÚNG TÔI YÊU THƯƠNG.

Ma Kết có thể đi đến cùng trời cuối đất cùng với người họ yêu.

Đôi lúc đối với Ma Kết không có khái niệm “lần sau”, “tạm dừng” và “cơ hội thứ hai”. Với họ chỉ có “mãi mãi”, “kết thúc” và “không bao giờ”.

Ma Kết hoài bão, luôn muốn vươn lên vị trí đỉnh cao một cách không phô trương mà thầm lặng bằng chính tài năng của mình.

Nếu bạn phản bội Ma Kết, sự im lặng là đỉnh cao của sự coi thường dành cho bạn!

Hạnh phúc nhất là gỡ bỏ được tấm chắn của Ma Kết và tận hưởng tình yêu từ họ, bởi nó rất ngọt ngào và chung thủy.

Ma Kết xem trọng công việc, nhưng đó chỉ là cái cớ để che giấu trái tim khao khát có một gia đình hạnh phúc, một tình yêu trọn vẹn. Kết cố gắng là vì ước mơ cuối cùng: Hạnh phúc cho những người thân yêu ♥

 Khi Ma Kết làm ra vẻ không quan tâm và không cần đến bạn nữa, thì đó là lúc họ cần bạn nhất.

Ma Kết không quen với việc biểu lộ tình cảm, nhưng bên trong họ thật sự rất quan tâm đến bạn.

Cũng như những người khác, Ma Kết luôn trân trọng và mong muốn tình yêu của mình sẽ kéo dài nhưng không ai biết được điều đó đằng sau vẻ ngoài kín đáo của họ.

Tình yêu của Ma Kết chỉ được biết khi bạn bị tổn thương.

Một nụ cười giả tạo là lời nói dối làm Ma Kết tổn thương nhất nhưng cũng là cách hiệu quả nhất để trốn tránh tất cả các câu hỏi.

Ma Kết biết họ tốt đến mức nào. Họ không chỉ xứng đáng trở thành người đầu tiên mà còn phải là người duy nhất của một ai đó.

Khi ở cạnh Ma Kết, một giờ chỉ như một giây. Nhưng khi rời xa họ thì một ngày dài như một năm vậy.

Chỉ khi cô đơn bạn mới biết mình cần Ma Kết đến thế nào.


Ma Kết không dễ dàng để yêu một người nhưng một khi đã yêu thì đó là tình cảm chân thật và kéo dài mãi mãi.

Ma Kết cảm thấy khó để tin tưởng và yêu một người.

Ma Kết không cần được đứng ở trung tâm sân khấu, họ thích được điều khiển mọi thứ ở hậu trường hơn.Dù thích ở hậu trường hơn nhưng bằng một cách nào đó, cuối cùng Ma Kết lại là người được ánh đèn sân khấu soi rọi.

Ma Kết phong thái chung là vẻ ngoài ít nói pha chút lạnh lùng. Giữa một đám đông họ vẫn hoàn toàn có thể chìm đắm vào thế giới riêng của chính bản thân và không cho ai bước vào.

Ma Kết luôn rất bình tĩnh khi ở nơi công cộng. Rất hiếm khi bạn thấy họ lo lắng và hồi hộp.

“Tôi yêu bạn” sẽ không bao giờ dễ dàng được thốt ra từ miệng của một Ma Kết.

Nguồn: Sưu tầm.

Comments

comments

Loading...

LEAVE A REPLY