Sau suốt 6 tiếng khống chế rồi cưỡng hiếp bà mẹ 2 con tới 2 lần, Lý Anh vứt con dao lại rồi ra về. Trước khi về, hắn còn xin số điện thoại của nạn nhân để liên lạc.

Tiếp tục chia sẻ với PV về vụ việc mình bị đối tượng Huỳnh Lý Anh (SN 1990, trú tại khu phố 5, thị trấn Tân Thạnh) hiếp d.â.m 2 lần trong đêm, chị T.P.T.L. (SN 1983, trú tại thị trấn Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An) cho biết, sau khi thực hiện hành vi đồi bại xong, đối tượng vẫn thản nhiên như chưa có chuyện gì xảy ra.

Theo chị L., sau suốt 6 tiếng khống chế chị rồi hiếp chị tới 2 lần, Lý Anh vứt con dao lại rồi ra về. Trước khi về, hắn còn xin số điện thoại của chị. Bất đắc dĩ chị L. đành đọc cho hắn số điện thoại chị ghi trên bảng hiệu của tiệm may. Sau đó hắn cũng cho nạn nhân số điện thoại của mình và nói cần gì giúp đỡ thì liên lạc.

Đối tượng cưỡng hiếp người phụ nữ vẫn nhởn nhơ

Khi trở về nhà, Lý Anh liền nhắn tin cho chị nói là sẽ đi đòi nợ giúp chị tuy nhiên chị L. nói không cần. Được sự tư vấn của một người bạn, ngay sau đó chị đã tới trung tâm y tế uống thuốc chống phơi nhiễm HIV vì lo ngại Lý Anh mắc căn bệnh nguy hiểm này và sẽ lây cho chị.

Sau khi uống thuốc chống phơi nhiễm HIV trở về, chị L. mới trình báo chính quyền địa phương để đòi lại công bằng cho mình. Chiều cùng ngày, Công an huyện Tân Thạnh đã mời chị L. cùng Lý Anh tới làm việc.

Tại cơ quan công an, Lý Anh đã thừa nhận hành vi của mình. Đồng thời anh ta đã viết một bản cam kết sẽ sẽ giữ khoảng cách với chị L., không trả thù chị và không gây nguy hiểm cho các con chị.

Hiện Công an huyện Tân Thạnh đã thu giữ 2 con dao Lý Anh dùng để khống chế chị L. đồng thời yêu cầu chị L. cung cấp thêm một số giấy tờ cần thiết để phục vụ cho công tác điều tra, xử lý vụ việc.

Theo tìm hiểu, hoàn cảnh của chị L. hết sức cơ cực. Cha chị là người Sài Gòn, mẹ là người Khánh Hòa. Gia đình chị tới huyện Tân Thạnh (tỉnh Long An) lập nghiệp từ khoảng 20 năm trước theo chương trình xây dựng vùng kinh tế mới.

Tuy nhiên cách đây mấy năm, cha mẹ và anh chị em của chị đều đã về Sài Gòn sinh sống hết, chỉ còn mình chị bám trụ lại ở đây.

Giấy cam kết của Lý Anh

Cách đây gần chục năm, chị L. kết hôn với một người đàn ông ở địa phương. Tuy nhiên sau khi sinh đứa con gái đầu lòng, chị mắc bệnh trầm cảm sau sinh nên mất đi ham muốn tình dục. Cũng từ đó chồng chị đi tìm kiếm niềm vui ở bên ngoài.

Khi chị đang mang thai đứa con gái thứ 2 thì chồng chị bỏ đi luôn theo người đàn bà khác. Chị L. một mình thai nghén rồi sinh đứa con thứ 2 rồi một mình bươn trải kiếm tiền nuôi 2 đứa con. Đứa lớn nay đã được 7 tuổi, đứa nhỏ thì vừa lên 3 tuổi.

Chị L. là một thợ may rất giỏi, đã đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi về may mặc, thiết kế thời trang. Khoảng 2 năm nay, chị thuê một mảnh đất ở trung tâm thị trấn Tân Thạnh với giá 8 triệu đồng/năm. Tại đây chị xây dựng một căn nhà bằng tôn vừa làm chỗ sinh hoạt của 3 mẹ con vừa làm cửa hàng may quần áo.

Theo chị L. khu vực này lâu nay tình hình an ninh trật tự rất tốt nên khi xây dựng nhà chị thiết kế các cửa ra vào rất đơn giản. Cửa phía sau chỉ làm cảnh cửa chứ không làm chốt khóa. Còn cửa phía trước nhiều khi chị cũng quên không khóa mà chẳng khi nào có trộm đột nhập. Nào ngờ sự chủ quan của chị đã dẫn đến một sự việc đau lòng.

Trao đổi với phóng viên, anh Nguyễn Quang Mười – Công an khu phố 5 cho biết: “Lý Anh là đối tượng bất hảo từ nhỏ. Cha mẹ Lý Anh sinh được mình anh ta thì ly hôn. Nhiều năm qua, Lý Anh ở với mẹ nhưng anh ta rất ít khi ở nhà. Anh ta thường xuyên đi lang bạt chơi bời với các phần tử xấu, gây bè kết phái để quậy phá.

Khoảng tháng 5/2016 Lý Anh bị bắt đi tù vì đột nhập vào trường cấp 3 lấy trộm chiếc điện thoại di động của một học sinh. Vừa rồi anh ta mới mãn hạn tù trở về, còn chưa tới trình báo với chính quyền địa phương thì đã gây ra vụ hiếp d.â.m này”.

Theo Đời sống Plus/GĐVN

Comments

comments

Loading...