Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thành công, bà mẹ một con Quách Kim Phượng “bất đắc dĩ” trở thành một người nổi tiếng được rất nhiều người quan tâm.

Hiện tại, trang cá nhân Facebook của Quách Phượng đang có gần 5.000 bạn bè và hơn 70.000 lượt theo dõi. Chính vì vậy, mọi động thái của bà mẹ đơn thân “đập mặt làm lại” luôn gây được sự chú ý với cộng đồng mạng.

Mới đây, Phượng Single chia sẻ trên một hội nhóm phẫu thuật thẩm mỹ về chuyện cô đi làm lại răng và ngay lập tức thu hút được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng.

Phượng Single1

Phượng Single chia sẻ việc đi làm răng trên hộ nhóm phẫu thuật

Bên cạnh nhiều ý kiến động viên bà mẹ đơn thân cố gắng giữ gìn sức khỏe để làm đẹp hơn nữa thì cũng có rất nhiều “gạch đá” cho rằng cô đang “ảo tưởng” quá đà, liên tục up ảnh, livestream, chia sẻ như những người nổi tiếng.

Tài khoản V.T.M viết: “Trước khi viết ý kiến này em xin nhận mọi gạch đá. Ai khó chịu về em thì cứ chửi vì nó là suy nghĩ của em. Em ghét chị này thế, kiểu như càng ngày càng muốn thể hiện mình đây nổi tiếng. Mới đầu em cảm thấy thương chị ấy thật. Sau này càng ngày càng thấy lố bịch vì suốt ngày livestream với kêu gọi kết bạn”.

bà mẹ đơn thân phẫu thuật

Trước đó, trên mạng xã hội cũng xuất hiện rất nhiều topic mang tính chất “bóc phốt” bà mẹ bỉm sữa Quách Phượng ăn chơi, ăn diện trong khi từng chia sẻ là nhà không có điều kiện và có người còn cho rằng cô cố tình “tạo phốt” để nổi tiếng.

Phuong Single

Một cư dân mạng cho rằng bà mẹ đơn thân phẫu thuật làm đẹp và ăn chơi, ăn diện

Phượng Single 4

Trong khi đó, một cư dân khác cho rằng: “Mình chả thấy chị này xinh gì. Sau phẫu thuật thẩm mỹ chỉ là đỡ xấu hơn thôi. Thấy càng ngày càng ăn chơi trong khi báo thì nói nhà nghèo này nọ. Mới đầu thì thương giờ thì mình chả tin. Chắc tạo phốt để nổi tiếng”

L.H

Theo Đời sống Plus/GĐVN

Comments

comments

Loading...