Thư gửi em  từ anh – Một chàng Nhân Mã!

————-
Một ngày buồn!
Nhìn thấy em và ai kia ngồi uống nước bên nhau!
Một ngày tưởng chừng dài vô hạn, vô nghĩa !
Lang thang và chả biết làm gì!
Quá vô nghĩa, hết sức vô nghĩa!


Anh đã cố gắng tự nói với mình rằng : Đã hết rồi! chả liên quan gì đến nhau nữa! Sao mình lại cứ phải nhiều chuyện! không được nuông chiều cảm xúc, trái tim phải mạnh mẽ lên! thế mà ….
Con tim anh như ngừng đập, đau nhói lại, mắt chợt nhòe đi, lau vội! nó giống như 1 thước phim quay chậm lại trong vài giây! và anh đã phải trải qua đủ mọi loại cung bậc của cảm xúc! Thế đấy!
Em đã bỏ rơi anh! Đúng nghĩa đen! em đã bỏ rơi anh khi mà anh cần em nhất! gia đình gặp chuyện! anh thật sự rất rất rất buồn và tuyệt vọng! Anh chỉ còn có em mới có thể đứng vững, em là niềm vui, niềm hy vọng, hạnh phúc của anh! Thế mà tại sao? Tại sao em lại ra đi ngay vào lúc anh gục ngã chỉ còn có em để tựa vào! Em lại bỏ rơi anh! Anh đã làm gì sai hả em? Trong đầu anh chỉ có câu hỏi đó thôi! Anh đã làm gì sai???


Điều anh cần chỉ là em bên cạnh, Anh luôn dành cho em tất cả mọi sự yêu thương và những gì anh có thể , trái tim anh đã trao hết cho em rồi , anh muốn em yêu anh như chúng ta đã từng là của nhau như trước đây! cùng anh trải qua những sóng gió của cuộc đời ! chia sẻ với anh những khó khăn hạnh phúc! Điều đó khó quá sao em? tại sao em lại lừa dối anh ? Anh là 1 thằng ngốc!…


Có lẽ anh sẽ quên được em, nhưng đó sẽ là 1 thời gian dài , bởi em đã làm anh tổn thương quá nhiều! nhưng anh sẽ học cách chấp nhận…. Anh phải chấp nhận!
Anh biết khi a viết những dòng cảm xúc này e cũng chả biết đến đâu! Anh cũng không muốn em biết! Anh không muốn em biết anh lại quá yếu đuối như thế, tại sao anh lại phải tỏ ra là con người mạnh mẽ trước mặt e và mọi người chứ , phải! Anh luôn cười, nụ cười luôn hiện diện trên môi! giả tạo! anh là thằng giả tạo đúng nghĩa đấy! anh không muốn em biết anh lại quá yêu em đến như thế! Tại sao anh lại cứ phải dõi theo em, tại sao đôi mắt anh lại cứ tìm kiếm em trong dòng người, vô nghĩa ! Tại sao lại cứ phải quan tâm đến em chứ, trái tim anh đã bị em cắt mất 1 nửa rồi, nó vẫn chưa lành! vết thương này khó lành lắm!


Nói thế nào thì , em cũng là mối tình đầu của anh! Cảm ơn em đã cho anh biết thế nào là tình yêu! Anh luôn tha thứ cho em, luôn cầu chúc e hạnh phúc! một mình a sẽ chống chọi lại với cơn bão của cuộc đời! Chỉ là … em cố gắng đừng làm tổn thương anh thêm 1 chút nào nữa, được không em?

Nguồn: choang321

Comments

comments

Loading...

1 COMMENT

LEAVE A REPLY