Này anh, em tò mò về anh quá đấy. Rốt cuộc Anh ấy thuộc mẫu người yêu nào?
Cung Xử Nữ là biểu tượng của mặt đất. Những chàng trai cung Xử Nữ là những người khiêm tốn và dè dặt nhất; họ không lập tức cho bạn thấy những cảm xúc của mình. Nếu một chàng trai cung Xử Nữ chú ý đến bạn, anh ấy sẽ tiếp cận bạn một cách thận trọng và nói chuyện với bạn mà không phải sử dụng đến những câu chuyện đùa ngớ ngẩn hay tìm cách để tán gẫu. Anh ấy sẽ lập tức thêm vào những vấn đề thuộc lĩnh vực mang tính trí tuệ để thảo luận với bạn. Những chàng trai cung Xử Nữ thường xuyên lo lắng và thường lao vào làm việc nhiều hơn mọi thứ.


Anh chàng thích: khiêm tốn, theo trình tự, thanh lịch, thật thà.
Anh chàng không thích: hành động ngông cuồng, lời nói thô tục, sự bê tha, sự lười biếng, chậm trễ.
– Những gì nên làm khi hẹn hò:
Hãy tìm hiểu để biết anh ấy từng chút một. Đừng cố gắng tỏ ra quá quen thuộc với anh ấy ngay. Ăn mặc thanh lịch và có phong cách riêng. Tránh xa cái nhìn không rõ ràng vì nó sẽ đập vào anh ấy ngay tức thì! Trong bước tiến đầu tiên của mối quan hệ đừng trông đợi sự mạo hiểm từ phía anh ấy, nhưng bạn cũng không nên nhảy bổ ngay vào anh ấy và bảo với anh ấy rằng anh ta là người đàn ông trong mộng của bạn! Bạn có thể làm anh ấy sợ mà bỏ đi đấy! Hãy kể với anh ấy về bất cứ điều gì và mọi thứ trên đời, hãy chắc là bạn đã lựa chọn từ ngữ để nói năng cẩn thận. Tìm ra một lý do đề lại gặp mặt anh ấy. Nếu cuộc hẹn hò của bạn gắn liền với làm việc, nó sẽ diễn ra một cách êm ả thôi!


– Những gì không nên làm khi hẹn hò:
Đừng lãng phí hành động gây chú ý cho anh ấy ở nơi công cộng. Anh ấy thích hơn khi bạn có hành động mang tính dè dặt, thận trọng.
Đừng để cho anh ấy vào nhà của bạn nếu những đôi vớ dơ của bạn vứt bừa bãi trên sàn nhà. Những chàng trai cung Xử Nữ luôn quan tâm đến sự sạch sẽ!


Nếu bạn sắp xếp một cuộc gặp với anh ấy vào lúc 8:00, thậm chí đừng nghĩ đến chuyện kéo rê thời gian thêm 1 phút! Anh ấy ghét những người không đúng giờ!
Đừng quá tham ăn trước anh ấy, gây ồn ào khi ăn: Những anh chàng cung Xử Nữ là những tâm hồn nhạy cảm!

Nguồn: http://choang321.pro

Comments

comments

Loading...

LEAVE A REPLY