Cô gái ấy sinh ra với căn bệnh yếu cơ bẩm sinh nhưng vốn dĩ là người giàu ước mơ và nghị lực trong cuộc sống.

Mỹ phẩm cao cấp Hanayuki, Cám Gạo Di Băng, Mỹ phẩm Cám Gạo Di Băng

Và chị là một trong những hệ thống phân phối online mỹ phẩm thiên nhiên của thương hiệu Cám Gạo Di Băng. Nhờ chăm chỉ và quyết tâm vươn lên, chị đã tậu được nhà riêng trị giá 2 tỷ chỉ trong 2 năm làm việc.

Mỹ phẩm cao cấp Hanayuki, Cám Gạo Di Băng, Mỹ phẩm Cám Gạo Di Băng

Cô gái ấy chính là chị Nguyễn Thị Xuân Quyên, 35 tuổi. Biết mình sức khỏe không tốt so với các bạn cùng trang lứa nên chị đã chăm chỉ học tập và đạt những thành tích xuất sắc ở trường phổ thông với ước mong cánh cửa vào đời rộng mở, là tấm gương cho 3 em vì chị là chị cả và phụ giúp ba mẹ.

Mỹ phẩm cao cấp Hanayuki, Cám Gạo Di Băng, Mỹ phẩm Cám Gạo Di Băng

Nhưng đường đời mấy khi được bằng phẳng. Chị có chuyên môn dược nhưng do sức khỏe yếu dần nên suốt gần 2 năm sau khi ra trường với 20 bộ hồ sơ gửi đi các nơi đều không được hồi âm. Loay hoay mãi cuối cùng chị vào làm việc cho 1 công ty phân phối Mỹ phẩm & Hàng tiêu dùng với vai trò hợp tác phân phối. Vốn dĩ tinh thần cầu tiến cao, ham học hỏi chị đã đạt được những thành công nhất định, thậm chí chị được công ty thưởng 1 chuyến du lịch sang Mỹ vào năm 2014.

Trớ trêu thay khi ngọn lửa nhiệt huyết sự nghiệp đang cháy lớn thì sức khỏe của chị Quyên tụt dốc. Chị bắt đầu không đi được nữa phải ngồi xe lăn và đôi tay cũng yếu dần (trước đó tuy yếu nhưng vẫn đi được quãng ngắn). Công việc bắt đầu trì trệ, doanh số tụt, thu nhập giảm đáng kể. Chị rối trí, hoang mang tột độ, nhiều tháng liền ngủ không ngon. Chị trăn trở không biết sẽ làm gì để đảm bảo cuộc sống cho bản thân về sau. Thời điểm đó chị Quyên cảm thấy bế tắc, bất lực thật sự.

Mỹ phẩm cao cấp Hanayuki, Cám Gạo Di Băng, Mỹ phẩm Cám Gạo Di Băng

Rất may có ba mẹ, các em, bạn bè luôn bên cạnh động viên, vốn dĩ không phải là người dễ khuất phục trước số phận, chị dần bình tâm và tự hỏi chính mình: “Mình còn làm đc gì? Và hợp với công việc gì?” Bất chợt chị Quyên nghĩ đến kinh doanh online. Hào hứng với suy nghĩ này chị nhủ lòng phải đặt chân vào ngành kinh doanh online vì công việc này hợp với sức khỏe đang yếu dần của chị.

Ngày qua ngày chị chăm chỉ tìm tòi để trang bị những kiến thức cần có để bán hàng online. Khi đang đau đầu tìm sản phẩm kinh doanh giữ một rừng thương hiệu thì người bạn đồng nghiệp cũ đã giúp chị biết đến Cám Gạo Di Băng. Chị quyết định dùng thử rồi mới tính chuyện kinh doanh. Chị Quyên chia sẻ: “Nếu đã ra kinh doanh thì phải có tâm, không thể vì lợi nhuận mà bán những sản phẩm không tốt cho khách hàng được, như vậy là mất uy tín“.

Mỹ phẩm cao cấp Hanayuki, Cám Gạo Di Băng, Mỹ phẩm Cám Gạo Di Băng

Vừa kinh doanh chị Quyên vừa chăm chỉ nghiên cứu các giải pháp để tư vấn cho khách làm sao đạt hiệu quả cao nhất. Với kiến thức chuyên ngành dược nên chị được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Đến nay, sau 2 năm nỗ lực không ngừng thì thu nhập mỗi tháng của chị gần 100 triệu, quản lý hơn 100 khách sỉ cùng nhà phân phối.

Mỹ phẩm cao cấp Hanayuki, Cám Gạo Di Băng, Mỹ phẩm Cám Gạo Di Băng

Ngày 14/5 sắp tới đây, chị còn là Tổng đại lý phân phối của dòng mỹ phẩm cao cấp Hanayuki do công ty VB Universal mà Di Băng làm tổng giám đốc. Chị Xuân Quyên vô cùng cảm kích người bạn đã giới thiệu cho chị 1 sản phẩm tốt như thương hiệu Cám gạo Di Băng để chị có nguồn thu nhập ổn định như ngày hôm nay.

Chị Quyên chính là tấm gương vượt lên trên số phận để thành công, để đóng góp cho xã hội. Được biết, ấn tượng với cô học trò vượt khó 20 năm trước nên nhiều lần trường phổ thông chị theo học đã tạo điều kiện để chị về trường chia sẽ cho các em học sinh những bài học thực tế trong chương trình Thắp Sáng Ước Mơ Thanh Niên Việt Nam. Chị rất vui khi mình có thế tiếp thêm động lực cho các em phấn đấu trong học tập. Đối với chị: “Không cần biết bạn là ai, bạn làm nghề gì chỉ cần bạn thật sự cố gắng thì thành công sẽ đến với bạn!“.

Theo ngoisao.vn

Comments

comments

Loading...