Sau khi gây án, Việt định tự sát nhưng lại nghĩ đến 3 đứa con nên chạy xe máy về trụ sở UBND xã Hàm Chính (huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận) đầu thú.

 

Liên quan đến vụ việc người đàn ông bắn chết thanh niên lúc chờ đèn đỏ ngày 24/6, Công an huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận đã chuyển giao nghi phạm Huỳnh Út Việt (33 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận) cho Phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh Khánh Hòa để điều tra về hành vi “Giết người”.

Được biết, đối tượng Việt và chị D. đã có với nhau 3 người con. Trong quá trình sinh sống, chị D. và Việt xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nên nhiều lần cự cãi lớn tiếng do chị D. có quan hệ ngoài luồng với người đàn ông khác.

Đối tượng Huỳnh Út Việt.

Tại cơ quan công an, Việt khai nhận sau khi dùng súng bắn chết nhân tình của vợ là Nguyễn Văn Thiên (ngụ tỉnh Khánh Hòa) khi anh này chở chị D. đang dừng chờ đèn đỏ, Việt định tự sát nhưng lại nghĩ đến 3 đứa con nên chạy xe máy thẳng về trụ sở UBND xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận đầu thú.

Trước đó như chúng tôi đã thông tin, sáng cùng ngày, Thiên điều khiển xe máy lưu thông ở quốc lộ 1 gần cây xăng chất đốt, thị trấn Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa thì bất ngờ bị 1 đối tượng dùng súng bắn trực diện vào người khiến tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ việc.

Nhận được tin báo, Công an huyện Diên Khánh có mặt phối hợp cùng công an tỉnh Khánh Hòa phong tỏa hiện trường, lấy lời khai truy bắt nghi phạm. Qua điều tra, công an xác định nghi phạm Việt là người gây ra vụ việc. Trong ngày, công an tỉnh Khánh Hòa tiến hành cử lực lượng vào tỉnh Bình Thuận để phối hợp điều tra, di lý nghi can về địa phương phục vụ việc điều tra.

&n
Hiện Công an tỉnh Khánh Hòa đang tiến hành các thủ tục cần thiết để di lý Việt về Khánh Hòa để điều tra.

Comments

comments

Loading...